Xiaomi vừa tạo ra bước đột phá mới trong phân khúc điện thoại thông minh phổ thông ở Việt Nam khi chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới Redmi 5A với mức giá cực "mềm" chỉ 1,79 triệu đồng. Lần đầu tiên, người dùng phổ thông có thể sở hữu một chiếc smartphone cấu hình mạnh mẽ mà giá lại rẻ kỉ lục như vậy.

Với màn hình rộng 5 inch, Redmi 5A hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với cùng phân khúc như camera sau 13MP, nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 425 và pin dung lượng 3.000 mAh. Thông thường, người dùng Việt phải chi đến 3 triệu đồng cho một chiếc smartphone với cấu hình tương tự.

Như một món quà tết từ Xiaomi dành cho người dùng Việt Nam, Redmi 5A mang sứ mệnh đem đến cho những người dùng - vốn bị cuộc cách mạng công nghệ lãng quên - những trải nghiệm mới mẻ mà internet mang lại. Redmi 5A sẽ được bán độc quyền qua cửa hàng trực tuyến Mi Store trên Lazada (https://www.lazada.vn/mi-store/) với mức giá 1,79 triệu đồng. Việc Redmi 5A ra đời càng chứng minh Xiaomi nghiêm túc thực hiện cam kết mang đến “sáng tạo cho mọi người" khi nỗ lực thu hẹp sự khác biệt công nghệ giữa cộng đồng người dùng, tạo điều kiện cho những người đang sử dụng điện thoại "đèn pin" (feature phone) khắp quốc gia được "lên đời" smartphone, thậm chí có được cơ hội trải nghiệm cả 4G.

Và món quà tết sẽ trở nên giá trị hơn khi Redmi 5A được bảo hành đến tận 15 tháng cùng với 45 ngày bảo hành 1 đổi 1 khi máy có sự cố về phần cứng tại trung tâm DGCare.

Nhờ nền tảng di động 4 nhân Qualcomm Snapdragon 425, những tác vụ trên Redmi 5A trở nên nhanh và mượt mà. Chiếc điện thoại còn hỗ trợ tối đa 2 SIM nano 4G cùng với thẻ micro SD lên đến 128 GB. Sở hữu màn hình hiển thị HD 5 inch và dung lượng pin lên đến 3.000 mAh, Redmi 5A hoạt động ở chế độ chờ lên đến 8 ngày.

Redmi 5A sở hữu camera “khủng” trong phân khúc smartphone phổ thông. Camera sau của Redmi 5A có độ phân giải 13MP với tính năng lấy nét theo pha cho phép bắt nét nhanh cùng với khẩu độ 2.2 để đảm bảo độ nét cao cho bức ảnh. Camera trước với độ phân giải 5MP và khẩu độ 2.0 đi kèm với tính năng Beautify của Xiaomi sẽ tạo ra những bức ảnh selfie tuyệt vời nhất.

Redmi 5A được hoàn thiện với vỏ kim loại mờ và có 3 màu: Xám, Vàng và Vàng Hồng. Phiên bản RAM 2 GB + 16 GB bán tại Mi Store trên Lazada với mức giá 1.790.000 VNĐ từ ngày 22/1/2018.
Bình luận

  • TTCN (0)