Quay trở lại tháng 9/2016, khi những người sở hữu iPhone 7 cho biết những chiếc điện thoại của họ không thể kết nối lại mạng di động sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Apple vào thời điểm đó đã khuyến nghị người sở hữu iPhone 7 gặp phải lỗi này thì khởi động lại máy hoặc tháo lắp lại thẻ SIM như là một giải pháp. Nhưng Apple hiện nay cho biết lỗi “không sóng dịch vụ di động” sẽ được sửa chữa.

“Apple đã xác định một phần trăm nhỏ các máy iPhone 7 có thể hiển thị “Không sóng dịch vụ di động” trên thanh công cụ (thậm chí nếu có phủ sóng di động), là do một cấu phần đã bị hỏng trên bảng mạnh logic chính”, Apple viết trong một đăng tải hỗ trợ.

Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Apple đang ở vào thời điểm phải giải quyết một vấn đề kĩ thuật khác ảnh hưởng đến iPhone, đó là đã thừa nhận vào hồi tháng 12/2017 là phần mềm của hãng này đã làm chậm hiệu suất của các iPhone đời cũ hơn.

Bên cạnh việc thực hiện sửa chữa các iPhone 7 miễn phí có lỗi chế độ máy bay, Apple cho biết ngày 2/2 là sẽ hoàn lại số tiền mà bất cứ người sở hữu iPhone 7 nào đã bỏ ra để sửa chữa lỗi này.

Nếu bạn tin là iPhone 7 của bạn bị lỗi này, có thể đến Apple Store, hay tìm một trung tâm sửa chữa Apple được ủy quyền hoặc là có thể trao đổi với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple.

Theo ICTpress.
Bình luận

  • TTCN (0)