Đây là lần đầu tiên một báo cáo liên quan đến tai nghe AirPods phát nổ

Theo Neowin, người này nhanh chóng lấy chúng ra, đặt xuống một thiết bị tập thể dục và tìm kiếm sự trợ giúp, nhưng khi quay trở lại thì một bên tai nghe đã bị nổ tung.

Đây là thông tin rất đáng quan tâm bởi trong quá khứ một vài sự cố liên quan đến thiết bị điện tử bốc cháy và phát hỏa đã được báo cáo. Chẳng hạn như một tai nghe Beats đã phát hỏa khi đang trong tai của một phụ nữ, hay Galaxy Note 7 bốc cháy và phát nổ ở khắp nơi. Cách nay vài tuần, một người đàn ông đã thử “cắn” xem pin một chiếc iPhone có thật hay không, và nó đã nổ tung ngay khi bị cắn, may mắn là người này không bị thương nghiêm trọng.

Tin tức vụ tai nghe AirPods phát nổ đã được đăng tải bởi đài truyền hình địa phương WFLA, và theo hình ảnh đăng tải thì có vẻ như thiệt hại mà ngọn lửa gây ra với tai nghe là khá nghiêm trọng. Mặc dù vậy không ai chứng kiến lúc tai nghe nổ tung nên vẫn chưa rõ việc gì xảy ra.

Phát ngôn viên Apple đã nói với WFLA rằng họ đang điều tra vụ việc để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Nếu thiết bị có lỗi và nhiều ghi nhận xảy ra, nó có thể dẫn đến những vấn đề nhức nhối cho công ty vì AirPods đã được phân phối rộng rãi dẫn đến một đợt thu hồi trên diện rộng. Dẫu vậy đây vẫn là báo cáo đầu tiên về sự cố dành cho AirPods.

 

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)