Mặt trước và sau của Galaxy S9 cho thấy vị trí camera và cảm biến vân tay thực sự đã thay đổi.

Trong thời gian qua đã có khá nhiều hình ảnh dựng Galaxy S9, bao gồm cả vỏ bảo vệ và render dưới dạng 3D nhưng giờ đây hình ảnh trên tay sản phẩm thực sự mới chính thức được xuất hiện, báo hiệu thời khắc Galaxy S9 ra mắt đã thực sự đến gần.

Bức ảnh cho thấy mặt trước và mặt sau của Galaxy S9, trong đó mặt trước cung cấp giao diện khởi động của điện thoại và mặt sau giúp người dùng nắm bắt chính xác cách thiết kế lại dành cho camera và cảm biến vân tay trên thiết bị. Một điểm đáng chú ý là nút Bixby ở cạnh bên vẫn được giữ nguyên, tức là nó không bị loại bỏ như các tin đồn trong thời gian qua.

Hình ảnh thể hiện là phiên bản màu Đen Midnight của Galaxy S9. Ngoài lựa chọn này thì Samsung còn mang đến cho người dùng các tùy chọn màu sắc khác nhau khi sản phẩm ra mắt, bao gồm Tím LiLac, Xám Titanium và Xanh Coral.

Được biết, Galaxy S9 chỉ là smartphone đi kèm camera đơn ở mặt sau, trong khi phiên bản S9+ sẽ có camera kép. Chúng đều trang bị chip Exynos 9810 và Snapdragon 845 (tùy thuộc thị trường) cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)