Sony sẽ bắt đầu thay đổi triết lí thiết kế smartphone của mình với loạt Xperia XZ2

Theo BGR, sau khi chứng kiến hầu hết các nhà sản xuất điện thoại lớn khác trên thế giới chuyển sang thiết kế điện thoại toàn màn hình, dường như Sony cuối cùng đã bắt kịp cuộc chơi trong năm nay với bộ đôi Xperia XZ2 ra mắt tại MWC 2018 ở Barcelona.

Nguồn tin cho biết, ngoài màn hình khác nhau (5,7 inch với XZ2 và 5 inch với XZ2 Compact), các tính năng phần cứng bên trong sản phẩm gần như không có sự khác biệt khi chúng đều đi kèm chip Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm và chạy Android 8.0 Oreo.

Cũng theo Blass, những chiếc điện thoại này sẽ trang bị mặt kính 3D ở phía trước và khung nhôm phía sau. Với thiết kế hiện đại, mặt trước của Xperia XZ2 sẽ cung cấp tỉ lệ màn hình lớn hơn so với bất kì điện thoại Xperia nào trước đó. Cả hai cùng sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải Full HD, cung cấp 4 lựa chọn màu sắc đen, bạc, xanh lục và hồng.

Tương tự Xperia XZ Premium, Xperia XZ2 sẽ trang bị máy ảnh 19 MP ở mặt sau. Đây là máy ảnh có khả năng quay phim 4K HDR cũng như video chuyển động siêu chậm ở chế độ Full HD. Thiết lập máy ảnh trên Xperia XZ2 Compact sẽ khác hơn một chút, tuy nhiên không có thông tin chi tiết ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, các tính năng khác sẽ đến với loạt điện thoại mới bao gồm máy quét vân tay ở phía sau, loa âm thanh nổi S Force và hệ thống phản hồi haptic. Trong khi Xperia XZ2 có pin 3.180 mAh có thể sạc qua USB-C hoặc không dây thì XZ2 Compact đi kèm pin 2.870 mAh và chỉ có thể sạc bằng dây.

  

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)