Instagram đang ngày càng mở rộng chức năng làm việc thay vì mạng xã hội hình ảnh

Theo Neowin, Facebook không phải là cái tên xa lạ trong việc giúp mọi người liên lạc với nhau bằng nền tảng mạng xã hội của mình, bao gồm dịch vụ Messenger đã được sắp xếp lại hợp lí hơn trong năm nay. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ ngăn công ty mua lại WhatsApp với giá 16 tỉ USD vào năm 2014 bất chấp nó thiếu chức năng hỗ trợ gọi thoại và video.

Cả hai chức năng gọi thoại và video đã được Facebook đưa vào Messenger và WhatsApp sau đó đều đã nhận thành công, vì vậy có vẻ như công ty tiếp tục mở rộng các chức năng này đến với dịch vụ khác của mình, mà cụ thể là Instagram.

Thông tin mã ẩn bên trong APK của ứng dụng Instagram và Instagram Direct dành cho Android đã được phát hiện cho thấy một số biểu tượng cuộc gọi thoại và video có thể biết được thời điểm phát hành tính năng này đến công chúng đã sắp đến.

Ảnh
Chi tiết cho thấy Instagram sẽ có thêm chức năng gọi thoại và video

​Hơn nữa, một tham chiếu đến tính năng trò chuyện video đã được tìm thấy trong phiên bản iOS của ứng dụng và phát hiện bởi Guilherme Rambo của 9to5Mac và đăng trên Twitter.

Ở thời điểm hiện tại phát ngôn viên của Instagram đã từ chối đưa ra lời bình luận nhưng nếu chúng xuất hiện không phải là điều quá bất ngờ sau những gì Facebook đã làm với WhatsApp và Messenger. Nếu điều này xảy ra, quả thực đó là tin không hay đối với Snapchat - một trong những đối thủ chính của Facebook đang phải vật lộn với khó khăn.

 

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)