Spotify đã có mặt tại Việt Nam.

Hiện tại, Spotify có một cộng đồng người dùng lên tới 159 triệu người yêu nhạc trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (hỗ trợ quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo).

Tại Việt Nam, người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với mức phí 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm. Với Spotify Premium, người dùng sẽ có một số quyền lợi như nghe nhạc không bị làm phiền bởi quảng cáo, tùy ý chọn bài hát trên ứng dụng di động, tải nhạc offline, chất lượng âm thanh tốt hơn (tối đa 320 Kbps)... Phương thức thanh toán duy nhất ở thời điểm hiện tại là thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard/AMEX).

Hiện Spotify đã có giao diện tiếng Việt trên cả website và ứng dụng trên iOS và Android, kho nhạc đã có tương đối đầy đủ các nghệ sĩ Việt Nam và cả một số playlist nhạc Việt tuyển chọn.

Ảnh
Giao diện làm việc của Spotify trên di động.

Những tính năng độc đáo của dịch vụ này là Daily Mix (một loạt playlist cập nhật mỗi ngày tập hợp những bản nhạc được yêu thích cùng những giai điệu mới), Release Radar (một playlist tập hợp các bài hát mới dựa trên danh sách những nghệ sĩ đang theo dõi và vẫn thường nghe, cập nhật thứ sáu hằng tuần) và Discovery Weekly (một playlist được phát triển dựa trên hành vi nghe nhạc sẽ sớm được ra mắt).

Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm 30 ngày dùng thử miễn phí khi đăng kí gói Spotify Premium với thẻ thanh toán credit hoặc debit.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)