Bạn không chỉ có thể mở khóa Porsche Edition Mate RS bằng vân tay phía sau mà cả chạm vào màn hình.

Huawei vừa công bố smartphone P20 và P20 Pro tại một sự kiện tổ chức ở Paris (Pháp). Ngoài ra công ty cũng công bố một smartphone khác mang tên Porsche Edition Mate RS với các chi tiết phần cứng mạnh mẽ hơn và thiết kế cao cấp.

Porsche Edition Mate RS có thể được xem như là một phiên bản P20 Pro nâng cấp với kính cong và màn hình AMOLED tràn viền tương tự Galaxy S9 của Samsung. Mặc dù hầu hết chi tiết kĩ thuật phần cứng smartphone tương tự như P20 Pro nhưng có một số khác biệt quan trọng trong Porsche Edition Mate RS.

Trước hết chiếc điện thoại này đi kèm màn hình 6 inch có độ phân giải Quad HD+ (2880 x 1440 pixel) và mật độ điểm ảnh 538 pixel/inch (ppi). Sự khác biệt tiếp theo là sự hiện diện của máy quét vân tay tích hợp trong màn hình bất chấp phía sau cũng có cảm biến vân tay.

Người dùng có thể chạm vào khu vực hỗ trợ trên màn hình để mở khóa thiết bị. Đối với máy quét vân tay phía sau, đây là cảm biến thông thường như các smartphone khác được Huawei ra mắt mới đây.

Ảnh
Porsche Edition Mate RS là sản phẩm có giá bán cao hơn gấp đôi so với P20 Pro.

Được biết Porsche Edition Mate RS cung cấp cho người dùng tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB và 512 GB với giá bán tương ứng 1.695 USD và 2.095 USD, cao gần gấp đôi so với P20 Pro. Huawei sẽ bắt đầu bán Porsche Edition Mate RS từ ngày 12/4.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)