Sự thành công của Huawei P20 Pro đã thu hút sự quan tâm của Apple với 3 camera

Theo PhoneArena, chứng kiến những cải tiến Huawei mang đến P20 Pro, mà cụ thể là hệ thống 3 camera, giúp thiết bị trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất trên DxOMark, Apple có vẻ đã bắt đầu quan tâm đến tính năng thời thượng này.

Apple không phải là một trong những nhà sản xuất đầu tiên áp dụng các công nghệ tiên tiến nhưng hãng luôn đảm bảo mang đến cho người dùng một điều gì đó thực sự hữu ích. Với tính năng 3 camera trên Huawei P20 Pro mới đây, Apple ắt hẳn cũng muốn mang đến điều tương tự nhưng thể hiện sự sáng tạo của riêng mình bằng hệ thống camera tốt hơn. Vấn đề là rào cản của nó liên quan đến thiết kế và khả năng điều chỉnh để tối ưu hóa hoạt động từ phía Apple.

Báo cáo cho biết, chuỗi các nhà cung cấp linh kiện máy ảnh của Đài Loan sẽ được hưởng nhiều lợi ích nếu như Apple quan tâm đến việc đặt mua nhiều mô-đun máy ảnh hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ được áp dụng vào model iPhone ra mắt vào mùa thu 2019.

Các nguồn trích dẫn cho biết, hệ thống camera với 3 ống kính mà Apple hướng đến sẽ bao gồm chức năng ổn định hình ảnh 6 trục và zoom quang 5X. Hai tính năng này được cho là sẽ giúp sản phẩm Apple nổi bật hơn so với các đối thủ của mình khi nói đến khả năng chụp ảnh.

Quay trở lại với các báo cáo iPhone năm nay, Apple được cho là sẽ ra mắt 3 thành viên iPhone mới, bao gồm 2 sản phẩm có màn hình OLED và một sản phẩm có màn hình LCD để hướng đến phân khúc giá thấp hơn.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)