Chữ Nokia X đã xác nhận tên gọi chính thức của sản phẩm?

Trước đó đã có nhiều tin đồn cho biết Nokia X6 là tên gọi chính thức của thiết bị, tuy nhiên các minh chứng từ hình ảnh đều cho thấy Nokia X mới là tên thực sự. Nhưng cần nhớ rằng HMD sẽ ra mắt 2 phiên bản của điện thoại, bao gồm bản dùng chip Snapdragon 636 và bản dùng chip MediaTek Helio P60, do đó cũng có khả năng Nokia X là tên gọi cho thị trường Trung Quốc, trong khi Nokia X6 là bản quốc tế.

Ở bất kì thị trường nào, Nokia X cũng sẽ mang đến cho người dùng một số tính năng bắt kịp xu hướng hiện đại trên các smartphone hiện nay, bao gồm notch và camera kép ở mặt sau.

Nếu thông tin này là chính xác, Nokia X trở thành sản phẩm đầu tiên của HMD trang bị màn hình notch, mà các tin đồn cho biết đó là màn hình có kích thước 5,8 inch với tỉ lệ khung hình 19:9 và tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB (có lẽ tương ứng cho thị trường Trung Quốc và Quốc Tế).

Ảnh
Nokia X là smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm của HMD trang bị notch.

Đối với camera kép, không bất ngờ khi máy sẽ có thiết lập ống kính Zeiss như nhiều smartphone thương hiệu Nokia gần đây. Tuy nhiên chi tiết về thông số kĩ thuật camera kép vẫn còn là bí ẩn.

Ảnh
Hình ảnh được cho là từ bên trong sự kiện ra mắt Nokia X sắp tới.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)