Nokia N9 chuẩn bị được ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Theo nguồn tin từ MySmartPrice, công ty đang chuẩn bị cho ra mắt Nokia N9 vào ngày 02/05 tới đây. Sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Sanlitun, Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc. Các tin đồn còn khẳng định Nokia N9 sẽ sở hữu một thiết kế đi ngược lại hoàn toàn với các "đối thủ" cạnh tranh khác trong năm 2018.

Theo nguồn tin , HMD Global sẽ chỉ hồi sinh dòng Nokia N tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên thông thường các sản phẩm được hãng tung ra tại đây cũng được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài việc có thể “trình làng” Nokia N9 trong năm nay, công ty cũng đang được đồn đoán tung dòng sản phẩm Nokia X.

Một số báo cáo cho hay, Nokia X6 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 636 SoC tầm trung kết hợp với RAM 6 GB, nằm ở khoảng trống giữa Nokia 7 Plus và Nokia 6.

Phiên bản chuẩn của Nokia X có thể sẽ sở hữu chip Helio P60 SoC của MediaTek và RAM 4 GB. Đây cũng có thể là các thông số kĩ thuật thuộc về Nokia N9 vì thông tin vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận. HMD Global chắc chắn sẽ được hoan nghênh khi đưa dòng Nokia huyền thoại hồi sinh sau sự thất bại của Microsoft với nền tảng Windows Mobile.

Ngoài việc hồi sinh rất nhiều mô hình huyền thoại, HMD cũng sẽ tung ra phiên bản nâng cấp khác tương tự như Nokia 3310. Trong Triển lãm di động thế giới MWC năm nay, công ty đã thông báo đang áp dụng chương trình Android One của Google. Điều này không khẳng định chắc chắn điện thoại Nokia N sắp ra mắt sẽ chạy Android Go nhưng dự đoán nhiều thiết bị hấp dẫn đang được công ty chuẩn bị cho “ra lò”.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)