WhatsApp cho Windows Phone vừa được cập nhật lên phiên bản mới

Theo PhoneArena, quy tắc bảo mật mới của châu Âu có hiệu lực vào ngày 25.5, ngăn các công ty như Facebook sử dụng dữ liệu cá nhân của thành viên mà không có sự đồng ý rõ ràng. Với bản cập nhật mới dành cho WhatsApp có tên phiên bản v2.18.88, ngoài đảm bảo quyền riêng tư cũng bao gồm một số tính năng khác, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi.

Bản cập nhật mới cho phép người dùng WhatsApp có thể yêu cầu xem dữ liệu mà ứng dụng đã thu thập từ họ. Tương tự như Facebook, nhấp vào “Request Account Info” trong cài đặt sẽ nhận được thông báo rằng dữ liệu đã sẵn sàng để tải xuống, thường được gửi trong vòng 3 ngày.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng thêm biểu tượng cảm xúc mới để phù hợp với những biểu tượng có sẵn cho người dùng WhatsApp sử dụng các hệ điều hành khác. Giờ đây, người đăng kí WhatsApp trên Windows Phone sẽ thấy biểu tượng cảm xúc chính xác được gửi từ các thành viên WhatsApp khác sử dụng iOS hoặc Android.

Đặc biệt, tính năng Live Location sẽ sớm có mặt cho người dùng Windows Phone. Điều này cho phép các thành viên WhatsApp chia sẻ vị trí của họ theo thời gian thực trong cuộc trò chuyện với bạn bè, thành viên gia đình hoặc nhóm.

Để bật tính năng này, người dùng nên nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên trái màn hình và chọn Location. Nhấn vào Share Live Location sẽ kích hoạt tính năng Live Location Sharing. Mặc dù tính năng này xuất hiện trên ứng dụng sau khi cập nhật nhưng nó bị tắt chỉ cho đến khi bản cập nhật phía máy chủ được thực hiện để kích hoạt tính năng này.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)