iPhone SE (2018) khó có thể trang bị notch và màn hình sát viền như những gì mà Olixar mô tả.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào về sự kiện truyền thông sắp tới của Apple, mặc dù có tin đồn cho biết Apple đang lên kế hoạch phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của iPhone SE trong tháng này.

Tuy iPhone SE không phải là điện thoại phổ biến như các mẫu cao cấp hơn của Apple nhưng thiết bị này chắc chắn được các chủ sở hữu yêu quý vì đó là mẫu iPhone duy nhất cung cấp một số thành phần tiên tiến trong một thiết kế 4 inch gọn gàng.

Đối với những gì mà chúng ta có thể mong đợi từ iPhone SE (2018), nó có khả năng đi kèm các thông số phần cứng tương tự như iPhnoe 7, tức bao gồm cả chip A10 Fusion. Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ điện thoại sẽ đi kèm tính năng sạc không dây.

Nhưng một tính năng iPhone SE (2018) có thể không có chính là Face ID, và một màn hình edge-to-edge. Để lí giải, một iPhone SE 2 với Face ID không có nhiều ý nghĩa bởi vì Apple có lẽ muốn giữ chi phí iPhone SE 2 ở mức tối thiểu. Hơn nữa, với việc Apple đã phát hành 3 mẫu iPhone mới với màn hình edge-to-edge trong năm nay, công ty muốn đảm bảo rằng tất cả các thiết bị này sẽ có nguồn cung dồi dào đến tháng 9.

Tất cả những điều này cho thấy iPhone SE (2018) có màn hình viền mỏng và Face ID là khá khó xảy ra. Dẫu vậy một số hình ảnh render xuất hiện gần đây bắt nguồn từ nhà sản xuất phụ kiện Olixar thực sự được xem là rất hấp dẫn nếu iPhone SE (2018) thực sự sở hữu chúng.

Dưới đây là một số hình ảnh render iPhone SE (2018) được đưa ra dựa vào hình ảnh Olixar đăng tải:

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)