Những khách hàng thay thế pin tại các cửa hàng thuộc bên thứ 3 sẽ không được tặng số tiền 50 USD

Đối với khách hàng Việt, Apple sẽ hoàn trả 1.310.000 đồng cho những khách hàng đã trả chi phí thay pin hết bảo hành cho iPhone 6 trở lên trong khoảng thời gian 1/1/2017 – 28/12/2017. Những pin thay thế thích hợp đã được hoàn thành tại cửa hàng ủy quyền của Apple – Apple Store, Trung tâm sửa chữa của Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền.

Số tiền này sẽ được chi trả theo phương thức chuyển tiền điện tử hoặc qua thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán dịch vụ thay thế pin.

Các khách hàng liên quan có thể liên hệ Apple qua thư điện tử từ 23/5/2018 – 27/7/2018 với các hướng dẫn thực hiện cách nhận tiền.

Apple cho biết nếu khách hàng không nhận được thư điện tử từ Apple vào ngày 1/8/2018 nhưng là đối tượng được hoàn trả, thì hãy liên hệ với Apple cho tới 31/12/2018. Tuy nhiên, cần có sự khẳng định tại cửa hàng dịch vụ ủy quyền của Apple.

Động thái này được cho là Apple muốn xin lỗi người dùng sau vụ việc làm giảm hiệu suất của các thiết bị có dấu hiệu chai pin trước đó. Khi vấn đề được phát hiện, Apple đã công nhận làm chậm các pin của máy cũ hơn để ngăn cho vấn đề lớn hơn: những chiếc iPhone đó chỉ sập nguồn khi bộ vi xử lí cần nhiều nguồn hơn và pin cũ không thể cấp nguồn bổ sung. Sau đó, Apple đã công bố một chương trình thay pin mới cho những thiết bị bị ảnh hưởng, cho phép người dùng đổi pin với chỉ 30 USD, 50 USD cho chi phí thay pin gốc. Chương trình mới này nhằm hoàn các chi phí mà người sử dụng đã thực hiện thay thế pin với chi phí cao nhất.

Theo ICT Press.
Bình luận

  • TTCN (0)