Xiaomi Mi 8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

Hãng điện thoại Trung Quốc, Xiaomi, có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình với tên gọi Mi 8 vào ngày 31/5 tới đây sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn nhằm kỉ niệm 8 năm thành lập công ty.

Không chỉ sở hữu những thông số kĩ thuật hàng đầu so với các smartphone hiện nay, chiếc smartphone này của Xiaomi còn tích hợp camera dọc theo phong cách iPhone X, và không bất ngờ khi notch cũng có mặt. Tuy nhiên, khác với các notch trên nhiều thiết bị Android khác, hệ thống notch của Xiaomi Mi 8 dự kiến cũng đi kèm một loạt cảm biến khác nhau để hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và các biểu tượng cảm xúc AR giống như những gì mà Apple đã mang lại trên iPhone X.

Trên trang tiểu blog Weibo mới đây, Xiaomi đã gợi ý về một làn sóng các khuôn mặt dễ thương đang đến, kèm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình động trông khá giống với biểu tượng cảm xúc của Apple, bao gồm các khuôn mặt động vật và cả linh vật đại diện cho Xiaomi.

Ảnh
Camera sau của Xiaomi Mi 8 sẽ mang phong cách tương tự iPhone X.

Về thông số kĩ thuật, mặc dù Xiaomi không trực tiếp tiết lộ nhưng Mi 8 được dự kiến đi kèm chip Snapdragon 845 cao cấp, RAM 6 GB hoặc thậm chí là 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Đối với phần mềm, máy chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo với lớp phủ giao diện người dùng MIUI 10.

Xiaomi có kế hoạch chào bán Mi 8 từ tháng 6 tới đây với mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 470 USD. Sự ra mắt của Mi 8 là bước đi tiếp theo mà Xiaomi thực hiện sau những thành công mà hãng đã đạt được với chiếc smartphone Mi Mix 2 được công ty phát hành gần đây và nhận nhiều phản ứng tích cực từ người dùng.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)