Theo BGR, hai mẫu smartphone Galaxy S10 và S10+ sẽ ra mắt vào đầu năm tới hứa hẹn sẽ là các sản phẩm thú vị nhất mà Samsung phát hành. Theo một báo cáo mới đây, trong khi phiên bản Note9 sẽ không có nhiều đổi mới và gây ngạc nhiên, một bức tranh mới rõ ràng hơn về phiên bản tiếp theo của S9 và S9+ đã dần hiển hiện.

Cụ thể, cặp đôi smartphone S10 và S10+ này sẽ sở hữu màn hình vô vực với lớp viền mỏng hơn các phiên bản trước. Không chỉ vậy, bản thân màn hình có thể là loa dẫn để truyền âm thanh qua xương bằng sóng âm, tới thẳng tai trong của người dùng. Bằng cách này, thiết bị sẽ không cần một loa riêng biệt.

Ngoài ra, những tấm OLED thế hệ tiếp theo cũng sẽ biến Galaxy S10 thành thiết bị đầu tiên trên thị trường smartphone đại chúng có tính năng cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị. Thay vì cảm biến được đặt ở các vị trí như mặt sau, chúng sẽ trở thành một cảm biến quang học được tích hợp ngay dưới đáy màn hình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể mong đợi nhiều hơn những cải tiến về sức mạnh và hiệu năng, nhờ vào các chipset Exynos và Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo.

Còn theo Ice universe, một tài khoản Twitter chuyên hé lộ thông tin về công nghệ, Galaxy S10 cũng sẽ sử dụng RAM và bộ nhớ flash thế hệ mới. "Samsung sẽ sản xuất hàng loạt các chip LPDDR5 và UFS3.0 trong nửa cuối năm nay và tôi mong đợi chúng xuất hiện trên Galaxy S10", tài khoản này chia sẻ.

Galaxy S9 và S9+ hiện sử dụng các bộ nhớ lưu trữ UFS 2.1 và các chip RAM LPDDR4. Phiên bản mới của hai công nghệ này dự kiến ​​sẽ mang lại những cải tiến đáng kể về hiệu suất so với "phần còn lại" trên thị trường.

Theo các báo cáo trước đó, Samsung có thể công bố Galaxy S10 và S10 + tại sự kiện CES 2019 diễn ra vào tháng 1/2019, sau đó tung ra sản phẩm lên các kệ hàng vào đầu tháng 2. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Galaxy X, chiếc smartphone có thể gập lại của Samsung có thể xuất hiện và gây chú ý vào giữa năm sau.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)