Thiết bị có màn hình gập lại của Samsung bị rò rỉ

Smartphone đang ngày càng sở hữu một màn hình lớn hơn với khả năng hiển thị tốt hơn như một hệ quả của việc đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính từ người dùng. Tuy nhiên, màn hình lớn lại có một nhược điểm là khiến người dùng khó cầm, không tiện dụng để mang đi lại như một thiết bị cầm tay như ý nghĩa vốn có của "điện thoại di động".

Chính vì thế, các thông tin về chiếc smartphone có thể gập từ Samsung từ lâu gây được sự chú ý đặc biệt từ người dùng vì có thể mang lợi một đột biến mới trong thiết kế smartphone, vừa đảm bảo giúp người dùng có thể trải nghiệm màn hình lớn khi cần mà vẫn gọn gàng để có thể mang đi lại mà không gây trở ngại.

Ảnh
Thiết bị có tên Project V - được cho là tiền nhiệm của smartphone có thể gập từ Samsung.

Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới đây được coi là "tiền nhiệm" của smartphone có thể gập từ Samsung có thể khiến người dùng không khỏi thất vọng.

Cụ thể, mới đây một tài khoản Twitter đã đăng tải những hình ảnh gây tụt hứng của một thiết bị có tên là "Project V". Đây được cho là nguyên mẫu của smartphone có thể gập được Samsung phát triển trong giai đoạn năm 2015-2016. Thiết bị này có tên mã là SM-G929F - nằm cùng nhóm với thế hệ Samsung Galaxy S6 Edge (SM-G925x) và Galaxy S7 (SM-G930x).

Project V trông giống như 2 màn hình Galaxy Note 5 được gắn với nhau bằng một phần bản lề. Nó có thể trải ra thành một màn hình lớn, hoặc cũng có thể gập lại thành 2 màn hình, trong đó có một màn hình phụ sở hữu cạnh mỏng hơn, và màn hình chính dày hơn (có thể là do chứa phần cứng vi xử lí bên trong). Và nếu lật lại lịch sử thì thiết bị này trông không khác gì so với ZTE Axom M - mẫu smartphone vừa được giới thiệu vào cuối năm ngoái.

Ảnh
Khá là giống với chiếc ZTE Axom M được giới thiệu vào năm 2017.

Tuy nhiên, người dùng cũng không cần quá thất vọng vì rất có thể đây chỉ là một "phế phẩm" trong quá trình thử nghiệm dòng smartphone đặc biệt này của Samsung. Vì những thông tin gần đây lộ ra cho thấy dự án smartphone có thể gập của Samsung là chiếc "Galaxy X", và đương nhiên một nhà sản xuất có sự chú trọng nhiều về thiết kế như Samsung thì sẽ không có chuyện họ lại đưa ra một mẫu smartphone xấu thậm tệ đến thế.

Hãy cùng chờ đợi xem Samsung sẽ mang tới cho người dùng sản phẩm gì vì thời điểm ra mắt của chiếc smartphone có thể gập được cho là vào tháng 2/2019 tới.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)