Yahoo! Mail Go sẽ là lựa chọn tốt cho các thiết bị giá rẻ

Theo Neowin, Yahoo! vừa công bố một loạt nỗ lực để hiện đại hóa dịch vụ Mail, chủ yếu tập trung vào những người dùng di động tại các thị trường mới nổi cũng như smartphone giá rẻ. Cụ thể, công ty đã công bố ứng dụng Mail dành riêng cho Android Go với dung lượng chỉ chiếm 10 MB và tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp không có nhiều RAM.

Biến thể Mail Go cung cấp nhiều tính năng có trên ứng dụng chính, bao gồm cử chỉ vuốt để đánh dấu thư đã đọc hoặc xóa chúng, chủ đề màu cho phép người dùng cá nhân hóa hộp thư đến của họ, cuộn vô hạn qua hộp thư đến mà không cần phải nhấn để di chuyển đến trang tiếp theo và hơn thế nữa.

Joshua Jacobson, Giám đốc quản lí sản phẩm cao cấp của Yahoo! Mail cho biết những nỗ lực của công ty nhằm thu hút nhiều đối tượng người dùng mới. Nó có thể hỗ trợ tốt không chỉ thiết bị cao cấp mà còn cả các thiết bị giá rẻ, cho phép loại bỏ các hạn chế về giới hạn phần cứng để làm việc một cách mượt mà hơn.

Việc Yahoo! đặt cược vào các thị trường mới nổi không phải là điều đáng ngạc nhiên khi mà nhiều công ty, bao gồm cả Uber và Facebook, đã tăng gấp đôi nỗ lực của mình vào các quốc gia này, nơi truy cập internet di động bị giới hạn và hầu hết người dùng sử dụng điện thoại giá rẻ. Sự thúc đẩy của Yahoo! trong các thị trường này có thể giúp dịch vụ kéo dài hơn nữa thời gian tồn tại trên thị trường.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)