AirPods năm nay sẽ có hộp đựng hỗ trợ sạc không dây.

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết một phiên bản cao cấp của tai nghe hoàn toàn không dây AirPods từ Apple có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2019 với chức năng loại bỏ tiếng ồn và hỗ trợ phạm vi không dây xa hơn, ngoài việc bảo vệ chống nước và mồ hôi.

Báo cáo không đề cập đến việc có hay không khả năng cải tiến âm lượng trên AirPods nhưng ít nhất người dùng sẽ không còn phải chịu đựng những tiếng ồn không mong muốn từ bên ngoài. Tất cả những tính năng này có thể khiến AirPods được chào bán với giá cao hơn 159 USD.

Trong khi đó, Apple cũng sẽ nâng cấp phiên bản AirPods trong năm nay khi tích hợp cho sản phảm chip không dây mới và hỗ trợ điều khiển Siri bằng giọng nói. Bên cạnh đó, Apple cũng hứa hẹn rằng sản phẩm này sẽ đi kèm hộp đựng hỗ trợ sạc không dây thông qua những tấm sạc như AirPower sắp tới của công ty.

Apple thậm chí còn lên kế hoạch trang bị cảm biến sinh trắc học như theo dõi nhịp tim vào sản phẩm, nhưng báo cáo nói rằng điều này khó có thể xảy ra, ít nhất trong năm nay.

Ảnh
Phiên bản mới của HomePod sẽ được Apple ra mắt vào năm sau?

Cùng với AirPods mới, Bloomberg còn tiết lộ thêm một số thông tin về HomePod mới mà Apple có thể ra mắt vào năm 2019, mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được đưa ra.

Về đối tác sản xuất, AirPods cao cấp được cho là sẽ do nhà sản xuất thành phần âm thanh Tymphany đảm nhận, trong khi HomePod sẽ do Foxconn.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)