S Pen sắp tới sẽ đi kèm nhiều tính năng cải tiến.

Tuần trước, Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện báo chí Unpacked 2018, nơi công ty sẽ công bố sự xuất hiện của Galaxy Note 9 trên thị trường. Hình ảnh thư mời tập trung vào S Pen, cho biết các chức năng mở rộng dành cho chiếc bút stylus này.

Giờ đây một trong những nguồn tin được đánh giá khá chính xác trên Twitter, Ice Universe, đã cung cấp một số thông tin liên quan đến S Pen đi kèm với Galaxy Note 9 có khả năng hoạt động ra sao. Theo chủ tài khoản này cho biết ngoài chức năng bút stylus thông thường, S Pen mới cũng hoạt động như bộ điều khiển Bluetooth di động, cho phép người dùng điều khiển phát lại nhạc cũng như kích hoạt chế độ chụp tự động từ xa.

Cũng theo Ice Universe cho biết, một số tính năng gameplay có thể được kích hoạt trên S Pen mới. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về khả năng hỗ trợ Bluetooth trên S Pen. Một rò rỉ gần đây đã đề cập đến các tính năng mới có trên S Pen, bao gồm dùng để mở khóa thiết bị từ xa.

Ảnh
Thông điệp thư mời cho sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Samsung nói về chức năng S Pen trên Galaxy Note 9, nhưng thời gian ra mắt còn khoảng hơn 1 tháng nữa có nghĩa tin tức về nó sẽ sớm được đưa ra.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)