Máy tính Surface là thiết bị lai giữa máy tính bảng và máy tính xách tay.

Chiếc máy tính Surface được đồn đại sẽ có mức giá rơi vào khoảng 400 USD (9,2 triệu đồng) tiếp tục là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khi mà nó dự kiến ra mắt vào cuối tháng này. Thông tin được chia sẽ bởi người dùng Twitter và cựu nhân viên Microsoft, Mouni Reddy, cho biết thiết bị sắp tới sẽ chống lại MacBook mà Apple ra mắt năm ngoái.

Báo cáo từ phép kiểm của Mouni Reddy cho biết, máy tính Surface sẽ chạy bộ xử lí Intel Pentium 4415Y - đúng với những gì đã báo cáo trước đó, đạt số điểm 15.992, hơi thấp hơn con số 17.647 của MacBook. Tuy nhiên cần nhớ rằng máy tính của Apple trang bị bộ xử lí Core i5-7Y54.

Nhưng có một điều cần lưu ý rằng tweet chứa thông tin có thể không hoàn toàn chính xác khi nói về mặt giá thành. Như các báo cáo trước đó, máy tính Surface dự kiến sẽ đi kèm với các biến thể trang bị bộ vi xử lí khác nhau, và Pentium 4415Y sẽ ở cấp cao hơn trong phạm vi các sản phẩm. Nếu mô hình này có giá 400 USD, điều đó có nghĩa những sản phẩm chạy bộ vi xử lí Pentium Silver sẽ rẻ hơn - một điều vẫn còn là dấu hỏi.

Ảnh
Kết quả phép thử OpenCL trên máy tính Surface sắp tới và MacBook.

Lưu ý cuối cùng dành cho người dùng đó là máy tính Surface này gần như đi ngược lại với chiếc Andromeda từ Microsoft. Sản phẩm đã xuất hiện trong một khoảng thời gian như là một thiết bị đã được Microsoft phát triển kể từ sau hãng ngừng phát triển thiết bị di động Windows.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)