Nằm trong khuôn khổ chương trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện", Grab không chỉ muốn cải thiện, nâng cấp và mang đến cuộc sống thuận tiện hơn cho tất cả mọi người, mà song song đó, chúng tôi cũng muốn gắn kết mình với cộng đồng, để mỗi bước đi của Grab đều là những bước tiến về phía trước cùng với xã hội.

Chính vì điều này, Grab và Hãng Phim Trẻ đã phối hợp cùng nhau tổ chức chương trình “Hè Vui An Toàn - Bé Hiểu Giao Thông" với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ em hôm nay, góp phần nâng cao hiểu biết của các em về an toàn giao thông tại các thành phố lớn.

Đặc biệt, trong nội dung chương trình, các bé còn có cơ hội tham gia cuộc thi “Họa sĩ giao thông”, cùng ba mẹ vẽ nên những bức tranh ngộ nghĩnh, dựa theo 10 nguyên tắc ứng xử khi tham gia giao thông mà Grab và Hãng Phim Trẻ đã tuyên truyền.

Bài dự thi sẽ được gửi về các điểm sinh hoạt hè tại địa phương hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng của Hãng Phim Trẻ một tuần sau buổi sinh hoạt. 10 bài thi xuất sắc nhất, cùng 3 tập thể tham gia tích cực nhất sẽ được trao thưởng vào tháng 08/2018, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

Hiện “Hè Vui An Toàn - Bé Hiểu Giao Thông" đang đến với 45 điểm sinh hoạt hè trên 24 quận huyện tại TP.HCM, dự kiến chương trình sẽ đến 20 điểm tại Hà Nội, Hải Phòng vào giữa tháng 07/2018. Tham khảo thêm tại: https://grb.to/hevuiantoanBình luận

  • TTCN (0)