Oppo có vẻ như đã sẵn sàng cho việc ra mắt mẫu smartphone mới vào thời điểm giữa tháng 8 này. Cụ thể hơn, làng smartphone vừa xuất hiện loạt ảnh được cho là ảnh poster quảng cáo của chính chiếc Oppo F9 sắp ra mắt. Không chỉ vậy, nguồn tin thân cận với nhà sản xuất smartphone này còn trưng ra cả hình ảnh được cho là ảnh thực tế của chiếc Oppo F9 sắp ra mắt.

Dựa vào hình ảnh trên tay chiếc Oppo F9, có thể nhận thấy sản phẩm cũng mang phong cách thiết kế bóng bẩy, mặt lưng cách điệu có khả năng tái hiện nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Cũng từ ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Oppo F9 cũng mang trên mình camera kép, bảo mật vân tay một chạm. Oppo F9 cũng sẽ được ứng dụng công nghệ sạc nhanh - 5 phút sạc cho thời gian sử dụng đến 2 giờ.

Oppo F9 cũng được khẳng định sẽ trang bị màn hình 6,3 inch tỉ lệ 19,5:9 hỗ trợ độ phân giải 1080x2280pixel, tỉ lệ màn hình so với mặt trước máy đạt mức khủng 90,8%. Về camera, Oppo F9 nhiều khả năng sẽ trang bị camera kép 16 MP ở mặt lưng, camera selfie 25 MP, bộ nhớ trong 128 GB, RAM 6 GB, bộ xử lí MediaTek Helio P60, dual-SIM hỗ trợ 4G và pin 3.400 mAh.

Nhiều khả năng Oppo F9 sẽ sớm được chính thức giới thiệu vào ngày 15/8. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh tên tay chiếc Oppo F9 cùng hình ảnh poster quảng cáo của sản phẩm này:


 

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)