P20 Pro là smartphone đầu tiên có camera 3 ống kính ở phía sau.

Huawei đã vừa đăng tải một tweet nói về câu chuyện khi công ty phát triển P20 Pro với mục tiêu mang đến một nâng cấp thực sự. Công ty đã đi vào chi tiết, nói về máy ảnh 3 ống kính với cảm biến 40 MP, zoom 5x và nhiều hơn nữa.

Như đã biết, Huawei có mọi quyền để khoe khoang về những thành tựu mà mình đạt được sau khi rất nhiều đánh giá cao ca ngợi chất lượng máy ảnh có trên P20 Pro. Nó bao gồm cảm biến chính mang độ phân giải 40 MP, khẩu độ f/1.8 có hỗ trợ zoom quang học, kết hợp với một ống kính tele 8 MP - khẩu độ f/2.4, và một ống kính cảm biến đơn sắc 20 MP - khẩu độ f/1.6, có tác dụng thu sáng nhiều hơn, chụp sắc nét hơn nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

Không chỉ có vậy, tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp và thông minh nhờ việc sử dụng chip AI có khả năng nhận diện vật thể thông qua trí tuệ nhân tạo và công nghệ AI thông minh giúp tối ưu hóa hình ảnh nhờ tính năng tự nhận diên hơn 500 khung cảnh.

Để chứng tỏ hơn nữa, Huawei đã chốt lại tweet của mình bằng nội dung “hãy tưởng tượng những gì sẽ đến tiếp theo…”. Điều này như muốn gợi ý về những gì có thể mang đến cho sản phẩm của công ty, chẳng hạn như Mate 20 và Mate 20 Pro - hai sản phẩm cao cấp mà Huawei tính ra mắt vào cuối năm nay.

Ảnh
Sau P20 Pro gây nhiều tiếng vang trong làng nhiếp ảnh, điều mà Huawei cũng muốn hướng đến.

Các báo cáo cho biết Mate 20 Pro có thể trở thành smartphone đầu tiên đi kèm camera với 5 ống kính, điều hoàn toàn có khả năng xảy ra trong bối cảnh Huawei đã có nhiều smartphone trang bị camera kép phía trước, trong khi P20 Pro là sản phẩm đầu tiên cho thấy thiết lập 3 camera phía sau là rất hữu dụng.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)