Phiên bản BlackBerry Key2 LE màu xanh.

Trong khi BlackBerry Evolve và Evolve X thời trang vẫn chưa có mặt ngoài thị trường Ấn Độ, người hâm mộ phương Tây của BlackBerry lại mong đợi sự xuất hiện của BlackBerry Key2 LE – BlackBerry Key 2 Lite xanh.

BlackBerry Key2 LE là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích có được trải nghiệm tương tự như BlackBerry Key 2 nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Hình ảnh rò rỉ mới nhất về máy cho thấy thiết kế màn hình không có thay đổi nhưng mặt lưng có phần bắt mắt hơn một chút. Vỏ phía sau dường như được phủ màu xanh dương đậm, tất nhiên sẽ không bóng bẩy bằng tùy chọn màu xanh san hô "Blue Ocean" của Galaxy Note 9.

Ảnh
BlackBerry Key2 chỉ có 2 màu là đen và bạc.

Mặc dù nhìn về tổng thể BlackBerry KEY2 LE màu xanh không quá nổi bật nhưng cũng thu hút chú ý hơn so với BlackBerry KEY2 "thông thường" với 2 màu đen và bạc tiêu chuẩn. Ngoài màu xanh, BlackBerry Key 2 LE dự kiến ​​sẽ có màu đỏ và đồng.

Rõ ràng, TCL đang nhắm tới mục tiêu phục vụ giới trẻ, mang phong cách tươi tắn và phong cách hơn. Dự đoán, phiên bản này sẽ xuất hiện tại Triển lãm công nghệ IFA diễn ra tại Berlin (Đức) trong một vài tuần tới. Các thông số kĩ thuật chính của BlackBerry Key 2 LE bao gồm: màn hình cảm ứng 4,5 inch sắc nét giống như BlackBerry KEY2, bộ vi xử lí Snapdragon 636, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau kép 13MP + 5MP và pin 3000 mAh.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)