Rất nhiều mẫu loa Xboom sẽ được LG ra mắt tại IFA diễn ra vào tuần sau

Theo Phone Arena, 2018 là năm đánh dấu kỉ niệm LG tròn 60 tuổi, và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang thúc đẩy chiến lược âm thanh của mình bằng cách tập trung vào cải thiện chất lượng âm thanh, đầu tư mạnh vào một loạt các sáng kiến R&D.

LG đã hợp tác với Meridian Audio để triển khai công nghệ của họ vào dòng loa Xboom mới. Meridian là công ty đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ âm thanh mang tính cách mạng như Master Quality Authenticated (MQA), cũng là thương hiệu âm thanh độc quyền cho các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Land Rover, McLaren và Jaguar.

Tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin (Đức) sắp tới, LG sẽ trình diễn các sản phẩm loa không dây Xboom Mini Component, Xboom All-In-One, Xboom GO và 2 loa Xboom AI ThinQ (model WK7 và WK9). Các mẫu loa được gắn với thương hiệu ThinQ đều được tích hợp trợ lí ảo Google Assistant.

Trong phát biểu của mình về những sản phẩm loa thông minh WK7 và WK9, LG tự hào về chất lượng âm thanh đến từ các sản phẩm loa LG Xboom AI ThinQ. Công ty cho biết đã hợp tác với Google để tích hợp Google Assistant trực tiếp vào sản phẩm như là một sản phẩm trung tâm, giúp tương tác với các thiết bị gia dụng thông minh tương thích Google Assistant.

Cũng theo LG, trong khi WK7 sẽ được phát hành sớm thì WK9 sẽ có mặt vào cuối năm nay đi kèm màn hình thông minh 8 inch nhằm mang đến một trải nghiệm tương tác phong phú hơn.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)