Cả hai smartphone mới của Motorola đều nằm trong chương trình Android One.

Cả hai smartphone mới từ Motorola sẽ là một phần của chương trình Android One và sẽ có sẵn để bán ra thị trường trong những tháng tới.

Giống như những gì mà người dùng nhìn thấy, bộ đôi smartphone này trông khá giống nhau khi nói đến triết lí thiết kế, nhưng thông số khác nhau để mang đến sự phân biệt giữa chúng.

Đầu tiên là Motorola One có màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD+ cho tỉ lệ 19:9 với công nghệ hiển thị Max Vision, tích hợp chip Snapdragon 625 và RAM 4 GB. Điện thoại có camera kép ở mặt phía sau, là sự kết hợp của cảm biến 13 MP và 2 MP, trong khi mặt trước là camera 8 MP cho nhu cầu selfie.

Trong khi đó thông tin về Motorola One Power ít được xuất hiện hơn do Motorola đã bỏ qua thông số kĩ thuật của nó trong thông cáo báo chí của mình. Hiện tại thiết bị cũng không có trên trang web của riêng công ty, tuy nhiên một phần lớn thông tin về sản phẩm đã được gợi ý bởi XDA thông qua TENAA.

Ảnh
Thiết kế của Motorola One và One Power không có nhiều khác biệt.

Cụ thể, One Power được cho là đi kèm màn hình 6,2 inch tỉ lệ 19:9 và chip Qualcomm Snapdragon 636. Nó sẽ kết hợp với RAM 3 GB hoặc 4 GB, cùng bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Đối với máy ảnh, nó là sự kết hợp của cảm biến 16 MP và 5 MP.

Được biết cả hai smartphone đều hỗ trợ sạc qua cổng USB-C và chạy Android 8.1 Oreo nhưng được hứa hẹn lên đời Android 9.0 Pie trong thời gian sớm.

Motorola One sẽ được cung cấp ra thị trường trong thời gian tới tại châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á với giá khoảng 349 USD (8,13 triệu đồng). Trong khi đó giá cho One Power chưa được cung cấp, nhưng nó sẽ bắt đầu lên kệ tại Ấn Độ vào tháng 10.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)