Thông tin sự kiện ra mắt bộ đôi Mate 20 cao cấp được Huawei xác nhận tại IFA 2018.

Hãng sản xuất điện thoại lớn thứ 2 thế giới vừa công bố ngày ra mắt chính thức của dòng sản phẩm Mate 20 tại IFA 2018 diễn ra ở Berlin. Đây sẽ là 2 trong số 3 smartphone đầu tiên trang bị chip Kirin 980 dựa trên quy trình 7nm - vốn là chip 7nm đầu tiên ra mắt thị trường.

Theo thông báo từ Huawei, Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ chính thức ra mắt tại London vào ngày 16/10 trước khi bán ra thị trường sau đó một thời gian. Khả năng phát hành của bộ đôi này tại thị trường Mỹ vẫn khó xảy ra trừ khi các nhà bán lẻ như Amazon, Best Buy và B&H Photo Video tiếp tục bỏ qua các khuyến nghị của chính phủ và chọn bán một hoặc cả hai sản phẩm dưới dạng mở khóa.

Cũng giống như năm ngoái, thời điểm mà Mate 10 và Mate 10 Pro cũng được ra mắt vào ngày 16/10, có vẻ như Huawei sẽ bị Apple và Google lấn át trong hoạt động tiếp thị. Nhưng lợi thế của công ty Trung Quốc chính là thiết bị của họ có vẻ như mang kiểu dáng khách quan hơn so với Pixel 3 và Pixel 3 XL, cũng như camera 3 ống kính phía sau vượt trội so với iPhone chỉ dự kiến áp dụng điều này vào năm sau.

Ảnh
Mate 20 và Mate 20 Pro được kì vọng sẽ có cảm biến vân tay nhúng vào màn hình.

Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro có thể đi kèm một số tính năng thú vị khác, bao gồm sạc không dây siêu tốc, hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất, dung lượng pin cao, công nghệ nhận dạng dấu vân tay trong màn hình và quét khuôn mặt 3D.

Kể từ lúc này, mọi người hoàn toàn có thể “gom lúa” chờ ngày 16/10 để đón xem chiếc smartphone đầu tiên đi kèm chip 7nm sẽ có sức mạnh ra sao thay vì vội vàng mua các sản phẩm cao cấp khác.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)