Chủ tài khoản OnLeaks trên Twitter đã chia sẻ hình ảnh đồ họa để gợi ý về thiết kế sẽ đến với chiếc iPad Pro có trang bị Face ID, mà Apple có thể ra mắt trong thời gian tới.

Theo Pocket-lint, qua hình ảnh có thể thấy thiết bị này bao gồm camera đơn ở mặt sau và viền siêu mỏng ở mặt trước. Khung viền trên cùng là thiết lập camera TrueDepth dành cho Face ID, viền đủ dày để không phải chứa cụm tai thỏ (notch) như iPhone X.

Giới phân tích kì vọng Apple sẽ mang đến 2 kích cỡ màn hình khác nhau cho iPad Pro, gồm 12,9 inch và 10,5 inch. Các mặt của thiết bị được bo tròn và dải ăng-ten cho mô hình 4G (không phải dạng ẩn đằng sau bảng màu đen như iPad cũ), mà về cơ bản giống như iPhone 5, 5S và SE. Sản phẩm cũng không có jack cắm tai nghe và trang bị 4 loa.

Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy iPad Pro mới đi kèm tính năng kết nối thông minh nhưng được di chuyển, nơi bàn phím thông minh khi kết nối phải sử dụng iPad Pro theo chiều dọc, vì vậy chưa rõ liệu thông tin này có thực sự chính xác hay không. Việc thiết kế mới này được cho là nhằm đáp ứng yêu cầu đặt Face ID theo chiều dọc thay vì chiều ngang.

Nếu Apple thực sự ra mắt một thành viên iPad Pro mới trong năm nay thì công ty có 2 lựa chọn để trình làng sản phẩm, bao gồm sự kiện Gather Round của Apple vào ngày 12/9 hoặc vào tháng 10.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)