Trong bộ ba iPhone mới năm nay, iPhone Xs với màn hình OLED cỡ 5,8 inch được xem là phiên bản kế nhiệm iPhone X. Tuy nhiên video tháo rời mới đây nhất lại cho thấy chúng có pin nhỏ hơn iPhone X và cũng có công suất pin nhỏ hơn. Cụ thể, trong khi iPhone Xs có pin chữ L dung lượng 2658 mAh trong khi iPhone X năm ngoái là 2716mAh. pin cua iphone xs con kem hon iphone x hinh anh 1 iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X. Video tháo rời iPhone Xs cho thấy máy có bo mạch chủ chính cực nhỏ, được tích hợp chip xử lý mạnh nhất thế giới – A12 Bionic và có một chút khác biệt so với chip A11 Bionic bên trong iPhone X. Ngoài ra, Apple cũng trang bị cho iPhone XS với một cảm biến camera lớn hơn, tạo ra độ lồi cho camera lớn hơn. pin cua iphone xs con kem hon iphone x hinh anh 2 Chân dung iPhone Xs và iPhone Xs Max. Video cũng cho thấy rõ cách sửa chữa iPhone Xs. Tuy nhiên, điều này được diễn ra vô cùng phức tạp và khó khăn nên người xem không nên làm theo. Hiện tại, khách hàng có thể đặt ngay iPhone Xs với giá khởi điểm 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng).

Trong bộ ba iPhone mới năm nay, iPhone Xs với màn hình OLED cỡ 5,8 inch được xem là phiên bản kế nhiệm iPhone X. Tuy nhiên video tháo rời mới đây nhất lại cho thấy chúng có pin nhỏ hơn iPhone X và cũng có công suất pin nhỏ hơn. Cụ thể, trong khi iPhone Xs có pin chữ L dung lượng 2658 mAh trong khi iPhone X năm ngoái là 2716mAh.

Video tháo rời iPhone Xs cho thấy máy có bo mạch chủ chính cực nhỏ, được tích hợp chip xử lí mạnh nhất thế giới – A12 Bionic và có một chút khác biệt so với chip A11 Bionic bên trong iPhone X. Ngoài ra, Apple cũng trang bị cho iPhone XS với một cảm biến camera lớn hơn, tạo ra độ lồi cho camera lớn hơn.

Ảnh
Chân dung iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Video cũng cho thấy rõ cách sửa chữa iPhone Xs. Tuy nhiên, điều này được diễn ra vô cùng phức tạp và khó khăn nên người xem không nên làm theo. Hiện tại, khách hàng có thể đặt ngay iPhone Xs với giá khởi điểm 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng).

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)