Người dùng đánh giá cao bộ đôi iPhone Xs và Xs Max mới nhất của Apple.

Theo cuộc khảo sát thì 26% người dùng nói các mẫu iPhone 2018 “thú vị”, 22% gọi là “đổi mới”, trong khi 9% là “nhàm chán”, 9% “không gây ấn tượng”, 5% “khó hiểu” và 2% “đáng thất vọng”.

Điều đó có nghĩa là 48% người Mỹ được hỏi có những lời lẽ tốt dành cho các iPhone mới, trong khi 25% có những điều tiêu cực để nói về sản phẩm. Nhóm lớn nhất 28% trong cuộc khảo sát nói rằng việc ra mắt iPhone mới đã “như mong đợi”. Điều đó có thể không phản ánh đúng ý kiến của người dùng về điện thoại, bởi thực tế nó đã bị rò rỉ khá nhiều trong những tháng qua.

Cuộc thăm dò đã tìm thấy một số người tiêu dùng Mỹ ủng hộ các mô hình mới vì giá cả. 11% số người được hỏi cho biết rằng họ sẽ nâng cấp iPhone hiện tại lên iPhone Xs hoặc Xs Max, và điều làm họ làm điều này chính là việc giá bán của những mô hình đó.

Hầu hết giới phân tích phố Wall mong đợi iPhone Xr rẻ hơn sẽ đạt doanh số cao hơn so với hai chiếc điện thoại đắt tiền hơn. Điều này càng được thể hiện trong cuộc thăm dò khi 30% cho biết họ có kế hoạch nâng cấp lên iPhone Xr (giá từ 17,5 triệu đồng), 24% và 23% cho biết họ sẽ mua iPhone Xs (giá từ 23,31 triệu đồng) và iPhone Xs Max (giá từ 25,65 triệu đồng) tương ứng.

Ảnh
iPhone Xs và Xs Max đã về Việt Nam, nhưng hàng phân phối chính thức dự kiến phải chờ đến tháng 11.

Được biết Apple đã tung ra thị trường iPhone Xs 5,8 inch và iPhone Xs Max 6,5 inch bắt đầu từ hôm 21/9, trong khi iPhone Xr 6,1 inch sẽ chỉ được phát hành vào ngày 26/10. Giá bán iPhone Xs tại Việt Nam có thể lên đến gần 50 triệu đồng do lượng hàng khan hiếm nhưng dự kiến sẽ đi vào ổn định trong khoảng 1 tháng nữa khi nguồn hàng xách tay ổn định từ nhiều nơi đưa về, khi đó giá iPhone Xs sẽ rơi vào mức khởi điểm khoảng 31 triệu đồng. Người tiêu dùng muốn mua iPhone Xs và Xs Max phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ đợi đến khoảng tháng 11 mới có máy.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)