Trong video, LG đã tiết lộ thiết kế của V40 với 2 mặt kính ở trước và sau, cùng khung viền kim loại chắc chắn giống như LG V30. Máy vẫn được trang bị cảm biến vân tay phía sau thay vì cảm biến vân tay đặt dưới màn hình như những tin đồn trước đây.

Ngoài ra, LG còn cố lồng ghép nhiều chi tiết gợi ý chiếc V40 sẽ được trang bị đến 5 camera. Trong đó, hệ thống 3 camera chính của model này được đặt nằm ngang, thay vì dọc như các smartphone khác trên thị trường như Huawei P20 Pro, iPhone XS…

Hiện tại, LG đã dùng ống kính tele và góc rộng trên chiếc V35 ThinQ, được hãng giới thiệu vào tháng 5. Vì thế nhiều khả năng camera thứ 3 trên V40 sẽ được trang bị ống kính góc siêu rộng hoặc siêu zoom. Model này sẽ được trang bị camera selfie kép. LG vẫn chưa tiết lộ về thông số kĩ thuật của camera được trang bị trên V40.

Ngoài ra, các thông tin rò rỉ cho biết LG V40 sẽ trang bị màn hình P-OLED 6,4 inch cùng phần viền được làm mỏng. Model này vẫn có màn hình khuyết đỉnh như “đàn em" V35 ThinQ.

Trang Mysmartprice vừa tiết lộ cấu hình của V40 trên GeekBench. Theo đó, máy sẽ sở hữu bộ vi xử lí Snapdragon 845, 8 nhân với tốc độ 1.77 GHz, có RAM 6 GB và được chạy trên Android 8.1 Oreo.

Dự kiến, LG V40 ThinQ sẽ ra mắt vào ngày 4/10 với 3 phiên bản màu sắc bao gồm xanh, xám và đỏ. Giá bán của model này vẫn chưa được tiết lộ.

 

 
 

     

Theo Zing.
Bình luận

  • TTCN (0)