Ngày 02/10, Bose bắt đầu viết nên chương tiếp theo cho lịch sử âm thanh tại gia huyền thoại của mình với bộ sản phẩm mới gồm một loa không dây và hai loa soundbars thông minh - Bose Home Speaker 500 để nghe nhạc, và Bose Soundbar 700 và Soundbar 500 cho cả âm nhạc và xem phim tại gia. Các sản phẩm này sẽ phá bỏ những giới hạn về không gian phát âm từ một loa, là sự kết hợp của hiệu suất vượt trội so với kích thước và khả năng nhận giọng nói chính xác và sức mạnh công nghệ từ Amazon Alexa – đồng thời sẽ tiếp tục được cập nhật để hỗ trợ những trợ lí khác; cùng với AirPlay 2 để việc phát nhạc từ các thiết bị Apple trở nên đơn giản hơn vào đầu năm 2019.

Được thiết kế hoàn toàn mới, các loa thông minh và soundbars mới của Bose sử dụng công nghệ micro độc quyền thường thấy trong những tai nghe Bose giúp nghe các lệnh tốt hơn dù ở mức âm lượng cao. Với Bluetooth, Wi-Fi và trợ lí ảo Alexa tích hợp sẵn, những sản phẩm này có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập hàng triệu bài hát và hàng chục nghìn câu lệnh cung cấp thông tin, giải trí, điều khiển nhà thông minh và nhiều hơn thế nữa. Chúng có thể tự hoạt động một mình hoặc kết hợp cùng nhau thành một hệ thống. Và tất cả các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 2/10.

“Loa điều khiển bằng giọng nói không phải mới và đã có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường. Nhưng chúng tôi có một tầm nhìn khác cho những sản phẩm của Bose, lấy cảm hứng từ những điều khác biệt mà chúng tôi có thể làm để khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn”, Doug Cunningham, giám đốc ngành hàng Điện tử tiêu dùng của Bose cho biết. “Tất cả các loa thông minh mới của chúng tôi đều tăng gấp đôi chức năng. Chỉ cần một loa Home Speaker 500 để nghe âm thanh nổi thực sự - không cần phải ghép nối hai loa với nhau. Loa Soundbar 700 và 500 của chúng tôi có thiết kế rất thanh mảnh và có hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt hảo – bất kể bạn nghe nhạc trên Spotify hay đang xem một bộ phim. Kết nối Bluetooth và Wi-Fi kết hợp giúp việc sử dụng dễ dàng nhất, có thể được phối hợp để phát nhạc đồng bộ hoặc hoạt động riêng biệt. Với Alexa và những trợ lí ảo khác sau đó, những sản phẩm này sẽ ngày càng tốt hơn.”

Loa Bose Home Speaker và Soundbars mới sử dụng công nghệ micro Bose tiên tiến được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu cho các tai nghe thương mại và các ứng dụng khác của Bose - trong quá khứ và tương lai. Mỗi sản phẩm mới đều có dãy tám micro thiết kế đặc biệt, được đặt ở những vị trí thích hợp cho việc thu âm giọng nói dù cho người dùng đang ở gần hay ở xa - khi âm thanh yên tĩnh, ồn ào hoặc ngay cả khi bạn đang mở nhạc to.

Loa Bose Home Speaker 500 là thiết bị có âm tầng rộng nhất trong các loa thông minh hiện có trên thị trường. Vỏ ngoài làm từ nhôm phay xước nguyên khối, chỉ với kích thước 20x15x10 cm (CxRxS), sử dụng hai củ loa phát âm thanh theo hai hướng ngược nhau - vì vậy âm thanh sẽ phản dội lại các bức tường xung quanh, tách tiếng nhạc cụ rõ rang sang hai hướng trái và phải, và giọng hát tại đúng vị trí biểu diễn của nghệ sĩ như khi họ ghi âm.

Cả hai soundbars mới đều sử dụng công nghệ độc quyền ADAPTiQ - một công nghệ tiên phong bởi Bose và đã được phát triển trong nhiều năm – giúp tự động cân chỉnh âm thanh cho phù hợp với những không gian khác nhau, chuẩn kết nối HDMI (ARC) với tín hiệu âm thanh hai chiều tương thích với chuẩn công nghệ tương lai. Các loa soundbars này cũng có thể được gắn trên tường hoặc mở rộng với một loa trầm không dây hoặc các loa phía sau cho trải nghiệm 5.1 đầy đủ.

Loa Home Speaker 500 sẽ được bán lẻ với giá 10.990.000 VND. Hai loa Soundbar 500 và 700 lần lượt được bán lẻ với giá 14.990.000 VND và 21.490.000 VND. Tất cả đều sẽ được bán tại các đại lí uỷ quyền của Bose.Bình luận

  • TTCN (0)