Hình ảnh được cho là 3 thành viên gia đình nhà Mate 20 mà Huawei sắp công bố.

Trong danh sách này đáng chú ý nhất là cái tên khá bí ẩn Mate 20X mới chỉ rò rỉ trong thời gian gần đây. Thiết bị dự kiến đi kèm màn hình OLED 7,2 inch lớn, trước đây được đồn đại là Mate 20 Porsche. Sản phẩm đi kèm pin lớn 5.000 mAh và cũng có thể là smartphone đầu tiên của Huawei hỗ trợ bút stylus.

Hai hình ảnh mới được tiết lộ của Mate 20X cho thấy chiếc điện thoại nằm cạnh một bút stylus khá cồng kềnh. Được đăng trên Twitter bởi Huawei Club, một trong những hình ảnh cho thấy một tờ rơi mô tả ba điện thoại với dòng chữ “Mate 20” được viết giữa các thiết bị. Hai điện thoại ở bên trái có thể là Mate 20 và Mate 20 Pro, trong khi thiết bị lớn hơn bên phải là Mate 20X. Vị trí của bút stylus bên cạnh Mate 20X có thể gợi ý rằng nó sẽ là điện thoại duy nhất có hỗ trợ bút, mặc dù vẫn chưa thể chắc chắn thông tin ở thời điểm hiện tại.

Cách bút stylus được mô tả bên cạnh điện thoại, được đặt riêng cho thấy khả năng nó đặt bên trong Mate 20X theo phong cách Galaxy Note là khó xảy ra. Hơn nữa, bút stylus này có thể đi kèm như là tùy chọn mua riêng lẻ. Điều này có nghĩa 2 mô hình Mate 20 khác cũng sẽ hỗ trợ bút? Vẫn còn quá sớm để nói điều này.

Ảnh
Chiếc Mate 20X to lớn được đặt riêng cùng với bút stylus.

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro và Mate 20X được lên kế hoạch ra mắt ở London vào ngày 16/10 nhưng sẽ chỉ phát hành ra thị trường sau đó một thời gian. Giá bán khởi điểm cho Mate 20 được cho là trên 800 USD (18,73 triệu đồng), trong khi Mate 20 Pro là hơn 1.000 USD (23,4 triệu đồng). Vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến giá của Mate 20X.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)