Phần mềm diệt virus luôn luôn là công cụ tối quan trọng đối với người dùng máy tính. Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và cũng là một động thái thể hiện sự hào phóng của mình đối với người dùng trước khi được bán cho Symantec, PC Tools cho không bản quyền phần mềm diệt virus tương đối nổi tiếng PC Tools Internet Security 2009 có thời hạn sử dụng 1 năm.

Các phần mềm Internet Security thường là dạng công cụ an ninh tổng hợp tất cả trong một, có thể giúp bạn tránh được các nguy hại tiềm ẩn từ virus, phần mềm gián điệp, tin tặc, thư rác...Giá của các gói phần mềm tổng hợp này thường cao hơn so với một chương trình diệt virus thông thường. Với PC Tools Internet Security 2009, giá bán của nhà sản xuất là 59.95 USD 1 năm sử dụng cho 3 máy. So với KIS hay Bitdefender Internet Security cũng không rẻ hơn bao nhiêu.

PC Tools Internet Security 2009 là một công cụ an ninh mạng toàn diện có thể bảo vệ hoàn hảo máy tính của bạn với một chế bản kết hợp các công cụ được trao giải thưởng của PC Tool gồm Anti-Spyware, Anti-Virus, Anti-Spam và Firewall. Một sản phẩm đóng gói kết hợp nhiều ưu việt của các chương trình khác, rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

Những tính năng chủ yếu của PC Tools Internet Security 2009:

  • Là một công cụ mạnh mẽ trong việc tìm diệt virus, phần mềm gián điệp, tạo tường lửa an toàn cũng như ngăn chặn thư rác. Tất cả các tính năng được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất.
  • Dò, loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm cả trojans, sâu, phần mềm keglog cũng như những nguy cơ trực tuyến khác.
  • Trợ giúp người dùng miễn phí cho tất cả khách hàng.
  • Thường xuyên cập nhật giúp bạn luôn luôn được bảo vệ trước mọi nguy hại mới phát sinh.
  • Bảo vệ bạn tránh khỏi sự nhòm ngó của tin tặc, kẻ trộm hoặc phần mềm không được cho phép cũng như những cuộc tấn công vào hệ thống.
  • Có bộ lọc bảo vệ bạn tránh khỏi thư rác không mong muốn.

Tự động bảo vệ một cách thông minh rất dễ sử dụng đối với người dùng bình thường và đầy đủ những lựa chọn cấu hình riêng cho người dùng chuyên nghiệp.

Để nhận license key miễn phí, bạn thực hiện một số bước sau:

1. Truy cập trang proxy của Anh qua http://defilter.co.uk/ hoặc tìm danh sách các trang web proxy khác tại đây.

2. Nhập địa chỉ URL http://www.pctools.com/internet-security/free/promo/PCADVISOR0809/ trong trang web proxy nói trên và nhấp Go.

3. Nhập các thông tin đăng kí nhận key miễn phí như thông thường. Bạn có thể chọn Việt Nam trong mục country. Tuy nhiên, trong ô nhập Promotion Code (mã số khuyến mãi), bạn nhớ nhập vào code: jkm3cx. Sau đó nhấp nút "Request Free License". Mã số kích hoạt sản phẩm sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn.

4. Một khi bạn nhận được thông báo “Thank you for requesting your FREE license for Internet Security v2009, Your free license code will be e-mailed to you shortly.”, hãy kiểm tra trong hộp thư của mình để lấy thông tin về license key có thể sử dụng miễn phí 1 năm.

5. Tải về PC Tools Internet Security 2009 bản mới nhất và cài đặt.

6. Sau khi cài đặt, khởi động lại máy và chạy PC Tools Internet Security 2009, nhấp nút Register. Nhập tên và license key đã nhận được ở trên là xong.

Lưu ý: Bạn phải truy cập vào địa chỉ cung cấp chương trình khuyến mãi trên thông qua web proxy có địa chỉ ở Anh bởi lẽ tất cả các truy cập từ địa chỉ IP khác sẽ bị từ chối và báo lỗi “Please enter the full website address listed in your magazine or promotion.” Nếu như ở Anh, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ khuyến mãi trên và đăng ký.

Như vậy, đây rõ ràng là một chương trình khuyến mãi dành riêng cho bạn đọc đã mua 1 tạp chí có chứa thông tin quảng cáo của PC Tools ở Anh. Tuy nhiên, bằng cách trên, bạn có thể nhận được thông tin kích hoạt phần mềm an ninh tất cả trong một PC Tools Internet Security 2009 khá dễ dàng.

PC Tools Internet Security 2009 có thể được sử dụng trên Windows Vista 32-bit, XP và 2000. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian hết hạn chương trình khuyến mãi nhưng quan sát địa chỉ đăng kí, chúng ta có thể khẳng định chương trình này có khả năng chỉ kéo dài đến hết tháng 9/2008.

Văn Vượng (Theo Raymond)Bình luận

  • TTCN (4)
mptu  325

Bài này nên xoá đi thôi vì nó không có thực đối với những ai gõ theo địa chỉ mà bác Vượng đưa ra. Sau khi tớ gõ vào thử thì nó hiện ra câu: "Please enter the full website address listed in your magazine or promotion.". Điều đó đồng nghĩa với việc mua tạp chí hay tham gia một promotion thì sẽ nhận được địa chỉ sẵn (random) hoặc một promotion code. Gõ chuẩn đúng theo địa chỉ bác Vượng đưa ra mà đứt điều đó đồng nghĩa với việc có ai đã dùng rồi và chỉ 1 lần thôi.

Vượng Nguyễn  3466

Cậu mpt ạ, cứ làm như cậu thì...hư việc mất.

Xin vui lòng qua proxy nhé. Mà Anh mới được đấy ạ. Tớ test lại, vẫn right mà.

Thêm nữa, cậu chả...gõ đâu. Cậu copy và paste thui à!

Vả lại, lí luận của cậu chỉ đúng một nửa thôi. Ai chả biết là promiotion này có tính ngẫu nhiên (random) nhưng ngẫu nhiên này đã thành mặc định trong vòng 1 tháng. Cái code đó mặc định là jkm3cx. Xin vui lòng đọc kĩ nhé!

mptu  325

Sorry bác Vượng, đúng là nếu dùng proxy thì ok không vấn đề gì cả. Lúc đầu vì nghĩ ở VN nhiều trang bị chặn nên phải mới phải dùng proxy. Bây giờ thì hiểu rồi, cái chuơng trình này chỉ dành cho dân Anh mà thôi (có phải vậy không?). Mà còn chuyện không gõ chỉ copy và paste là đúng thôi, cái trang tên dài thế chỉ có thằng nông dân mới tự gõ Smile

Vượng Nguyễn  3466

Đúng là và...có vẻ như chỉ dùng cho dân Anh + những ai có tạp chí quảng cáo kia (lấy code mà). Nhưng khi có key rồi dùng xoành xoạch, ở đâu chẳng vậy à.

Copy-Paste hở, chuyện này chỉ là thuần tuý ngôn ngữ thôi..:P