Xiaomi không xa lạ với cách tiếp cận nhiều thành viên cho các dòng sản phẩm điện thoại di động của mình, nơi các sản phẩm ngày càng mở rộng trong những năm gần đây. Trong số này đáng chú ý là dòng Mi 8 với một loạt thành viên, gồm Mi 8 Explorer, Mi 8 Pro, Mi 8 thường, Mi 8 SE và giá rẻ nhất Mi 8 Lite.

Theo một hồ sơ TENAA gần đây, phiên bản Mi 8 Lite có thể nhận thêm một tùy chọn màu sắc mới, cùng với bộ nhớ RAM được nâng cấp lên đến 8 GB

Dựa vào hình ảnh đăng tải, người dùng sẽ cảm thấy khá ấn tượng khi nó có đến nhiều màu kết hợp, nơi một màu bao quanh khung máy và ở các nút vật lí.

Cụ thể hơn, mặt trước và mặt sau của thiết bị có màu đen và đỏ, trong khi màu hồng hoặc cam ở giữa và viền bao quanh camera. Đó chắc chắn là một cái nhìn khác.

Tuy nhiên, trước khi bạn quá phấn khích, cần lưu ý rằng một trong những báo cáo TENAA ban đầu cho biết sẽ có một phiên bản Mi 8 Lite màu trắng - một lựa chọn màu sắc mà Xiaomi chưa cho ra mắt từ trước đến nay.

Ngoài bộ nhớ RAM và thiết kế, phần còn lại của Mi 8 Lite vẫn không thay đổi. Máy trang bị màn hình IPS 6,26 inch độ phân giải 1080 x 2280 pixel, chip Snapdragon 660, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB (mặc dù có thêm các lựa chọn 32 GB và 256 GB đặt xung quanh TENAA), máy ảnh 12 MP phía sau, máy ảnh 5 MP phía trước và pin 3.350 mAh.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)