Hai tùy chọn màu sắc với hiệu ứng gradient của Oppo R15x.

Oppo R15x đi kèm hệ thống máy quét vân tay được nhúng trong màn hình (UD), trong khi camera selfie được đặt trong một notch dạng giọt nước khá bắt mắt. Công ty vẫn chưa tiết lộ thông số kĩ thuật đầy đủ của thiết bị mà thay vào đó chỉ công bố các tính năng chính, giá bán cũng như kế hoạch phát hành sản phẩm.

Theo đó, Oppo R15x có màn hình AMOLED 6,4 inch với cảm biến UD quang học đến từ Synaptics. Công ty tuyên bố sản phẩm có màn hình chiếm tỉ lệ 91% trên toàn thân, trong khi máy ảnh mặt trước được gắn vào notch giọt nước, trong khi loa phát ra theo đường viền.

Máy ảnh mặt trước cung cấp độ phân giải 25 MP với khả năng nhận diện hơn 800 cảnh và hỗ trợ tính năng trợ lí ảo AI. Các thiết lập chính không được liệt kê trên trang web nhưng nhiều khả năng nó tiếp tục sở hữu các tính năng giống như chiếc Oppo K1 trước đó, bao gồm camera chính 16 MP với khẩu độ f/1.7 kết hợp camera phụ 2 MP với mục đích đo chiều sâu. Điện thoại sử dụng giao diện người dùng Color OS 5.2 dựa trên nền tảng Android Oreo. Dung lượng pin của máy chưa được tiết lộ.

Ảnh
Máy có notch kích thước giọt nước trên màn hình.

Điểm đáng chú ý của Oppo R15x khi so với K1 chính là bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong của R15x đã được nâng lên, với mức 6 GB và 128 GB. Điện thoại có 2 màu hiệu ứng gradient là Nebula và Ice. Giá bán dành cho sản phẩm rơi vào khoảng 360 USD, tương đương 8,37 triệu đồng, lên kệ vào ngày 1/11 nhưng hiện đang cho pehps đặt hàng trước tại Trung Quốc.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)