Chiếc điện thoại đến từ thương hiệu phụ của Huawei này đã bắt đầu xuất hiện những hình ảnh chính thức mới thông qua tài khoản Weibo của công ty. Đó không phải là một lời gợi ý đơn giản mà hiển thị rõ hộp đựng cũng như smartphone bên trong, với 2 màu hiệu ứng gradient là Xanh dương và Hồng/Tím.

Hộp đựng máy có màu đen, với văn bản màu vàng hoặc vàng hồng trên đó, trong khi điện thoại sử dụng một ngôn ngữ thiết kế quen thuộc mà chúng ta thấy rất nhiều trong thiết bị Huawei và Honor đến nay.

Ở mặt sau điện thoại có 3 camera, bố trí theo hướng thẳng đứng nhắc nhở chúng ta về thiết kế Honor P20 Pro.

Logo Honor ở phía sau, có thể đọc được khi điện thoại được giữ theo hướng ngang. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến Huawei P20 Pro.

Mặt trước của Honor Magic 2 là một thiết kế gần như toàn màn hình, với tỉ lệ hiển thị so với thân máy lên đến gần 100%.

Để làm được điều đó, Honor đã trang bị cho Magic 2 hệ thống trượt, nơi tiết lộ mô-đun camera 16 MP cho nhu cầu selfie, kết hợp hệ thống mở khóa khuôn mặt 3D.

Không có cảm biến dấu vân tay nào được nhìn thấy ở bất cứ nơi nào, vì vậy nhiều khả năng công ty sẽ áp dụng loại cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình. Hoặc Honor sẽ tránh nó và chỉ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D.

Về thông số kĩ thuật, Honor Magic 2 sẽ có màn hình cảm ứng 6,4 inch độ phân giải Full HD+ và chip Kirin 980 mạnh mẽ.

Bên cạnh đó máy cũng đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, kết hợp thỏi pin dung lượng 3.400 mAh hỗ trợ sạc nhanh 40W của Huawei.

Thiết lập camera 3 ống kính phía sau bao gồm cảm biến thông thường, cảm biến trắng đen và ống kính tele, với độ phân giải tương ứng là 16 MP, 24 MP và 16 MP.

Điện thoại vận hành trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9 mới nhất từ công ty mẹ Huawei.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)