Một ý tưởng thiết kế dành cho Honor Magic 2 được chia sẻ.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến thời điểm chiếc smartphone Honor Magic 2 được công bố nhưng nó đã xuất hiện trên danh sách TENAA ở Trung Quốc, và không ngạc nhiên khi dữ liệu này đã cung cấp mọi đặc điểm kĩ thuật cuối cùng dành cho sản phẩm.

Bắt đầu với tính năng ấn tượng nhất của nó, đó là màn hình AMOLED 6,39 inch với độ phân giải 2.340 x 1.080p. Do bản chất của màn hình hiển thị, Honor đã thực hiện một cơ chế trượt cho máy ảnh selfie với cảm biến 16 MP, kết hợp camera kép hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D như đã thấy trên Huawei Mate 20 Pro. Nó cũng đi kèm thiết lập camera với 3 ống kính độ phân giải 16 MP + 24 MP + 16 MP ở mặt sau.

Liên quan đến cấu hình phần cứng bên trong, Honor Magic 2 sẽ theo bước Mate 20 series của Huawei bằng cách áp dụng chip Kirin 980 mới nhất. Ngoài ra máy còn đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, tuy nhiên nó không hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Các chi tiết khác bao gồm pin 3.400 mAh tầm trung và chạy hệ điều hành Android 9 Pie ngay khi phát hành.

Khi Honor Magic 2 được bán vào tháng tới, sản phẩm dự kiến đi kèm một loạt tùy chọn màu sắc với hiệu ứng gradient. Giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên danh sách cụ thể này đã xác nhận người mua máy sẽ được cung cấp một vỏ bảo vệ và jack chuyển đổi USB-to-3.5 mm.

Các thông số Honor Magic 2 xuất hiện trên phép thử TENAA.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)