Bạn sẽ được tặng đến 5,82 triệu đồng khi mua iPhone XS và XS Max tại Target.

Vào dịp cuối năm, người tiêu dùng lại nhộn nhịp mua sắm các mặt hàng giảm giá mạnh mẽ từ các chuỗi cửa hàng nhân ngày Black Friday (23/11). Dĩ nhiên, các thiết bị công nghệ không nằm ngoài cuộc chơi.

Chuỗi cửa hàng Target

1. iPhone XS và XS Max

Tại nhà bán lẻ Target, bạn có thể mua những chiếc iPhone XS và XS Max của Apple với giá thông thường nhưng được tặng phiếu mua sắm trị giá 250 USD (5,82 triệu đồng) nếu đáp ứng thuộc nhà mạng AT&T, Verizon hoặc Sprint. Về cơ bản số tiền này bạn có thể sử dụng để mua sắm các mặt hàng khác tại đây.

Nếu bạn chọn iPhone 8, 8 Plus hoặc X thì sẽ nhận được phiếu mua sắm trị giá 150 USD, khoảng 3,5 triệu đồng.

2. Galaxy Note 9

Loạt iPhone XS không phải là sản phẩm duy nhất thu hút sự chú ý khi mà khách hàng mua Galaxy Note 9 tại Target cũng sẽ được tặng phiếu mua sắm trị giá 300 USD (6,99 triệu đồng) nếu mua sản phẩm kích hoạt bởi Verizon hoặc AT&T.

3. Pixel 3 và Pixel 3 XL

Một chương trình khác của Target đó là tặng phiếu mua hàng trị giá 200 USD (4,66 triệu đồng) nếu khách hàng mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL dành cho nhà mạng Verizon.

4. Galaxy Watch

Cuối cùng, Target cũng áp dụng chương trình Black Friday cho Galaxy Watch mới lạ của Samsung với phiên bản vỏ 42 mm. Nhà bán lẻ này giảm giá sản phẩm trong dịp này xuống mức 280 USD (6,52 triệu đồng), giảm 50 USD (1,16 triệu đồng) so với mức 330 USD (7,7 triệu đồng) gốc.

Ảnh
Galaxy Watch của Samsung cũng được giảm giá bằng phiếu mua hàng ở Target.

Chuỗi cửa hàng Walmart

1. iPhone 8, 8 Plus và X

Nếu không thích Target, bạn có thể ghé thăm gian hàng của chuỗi bách hóa hàng đầu Walmart để được tặng thẻ mua sắm trị giá đến 400 USD (9,32 triệu đồng) khi mua loạt iPhone 2017 từ đây. Điều này yêu cầu bạn phải mua một chiếc iPhone được kích hoạt trên các nhà mạng AT&T, Sprint và Verizon.

2. iPhone XS, XS Max và XR

Một lần nữa, bạn cần kích hoạt iPhone làm việc với các nhà mạng Verizon, AT&T hoặc Sprint. Không như loạt iPhone 2017, người dùng chỉ nhận được phiếu mua sắm trị giá 300 USD (6,99 triệu đồng).

Ảnh
Loạt iPhone 2018 được áp dụng giảm giá bằng phiếu mua sắm.

3. Galaxy S8, S9 và Note 9

Nếu quan tâm đến những chiếc smartphone có màn hình Infinity Display của Samsung thì Walmart có những thỏa thuận hấp dẫn cho người dùng, dành cho Galaxy S8, S9 và cả Note 9. Yêu cầu đặt ra là bạn phải đảm bảo giao dịch với các sản phẩm cho nhà mạng Verizon. AT&T hoặc Sprint.

Các món hời khác

1. iPad 9,7 inch

Costco sẽ bán chiếc iPad giá rẻ này với mức giá giảm 80 USD (1,86 triệu đồng). Mặc dù không phải là phiên bản Pro hỗ trợ Apple Pencil, bàn phím thông minh cũng như lớp phủ chống lóa cho màn hình thiết bị nhưng nó nhanh và mạnh mẽ, thời lượng pin ổn và nhận được bản cập nhật thường xuyên hơn trong vài năm tới.

Ảnh
Chiếc iPad và iPad Pro đều là những món hời mà bạn có thể mua.

2. iPad Pro 10,5 inch

Apple vẫn bán chiếc iPad Pro 10,5 inch thế hệ mới với nút Home, Touch ID và jack cắm tai nghe truyền thống. Giá của nó là 525 USD (12,23 triệu đồng), giảm 125 USD (2,91 triệu đồng) khi mua tại Best Buy. Với mức giá này, bạn sẽ nhận được sản phẩm hỗ trợ Apple Pencil và Smart Keyboard cũ, phần cứng còn khá đầy đủ và mạnh mẽ, nhận bản cập nhật iOS trong nhiều năm tới, 4 loa và lớp phủ chống chói trên màn hình.

3. Watch Series 3

Nếu không có đủ ngân sách để mua Watch Series 4, bạn có thể tìm một chiếc đồng hồ của năm ngoái, Watch Series 3, với giá bán rẻ hơn 50 USD, xuống còn từ 229 USD (5,33 triệu đồng) cho bản 38 mm hoặc 259 USD (6 triệu đồng) cho bản 42 mm khi mua trên Best Buy.

Ảnh
Apple Watch Series 3 vẫn còn rất hấp dẫn để mua.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)