Aquos R2 compact có hai "tai thỏ", so dáng với thế hệ trước.

Aquos R2 Compact mới được Sharp giới thiệu có thiết kế khá lạ so với các smartphone trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của hãng điện tử Nhật Bản có màn hình 5,28 inch, độ phân giải 2.280 x 1.080 pixel và để có thiết kế nhỏ gọn thì hãng đặt camera thành một chấm nhỏ trên màn hình.

Sharp cũng muốn giữ lại máy quét vân tay với dạng nút Home dẹt ở trước nên đã thiết kế cảm biến này chiếm một phần cạnh dưới của tấm nền. Vì thế, trang công nghệ Verge đã gọi Aquos R2 Compact là chiếc smartphone đầu tiên có hai "tai thỏ". Đây cũng là chiếc điện thoại Android thuộc hàng mạnh nhất hiện nay.

Với bộ xử lí Snapdragon 845, RAM 4 GB, smartphone của Sharp có cấu hình ngang ngửa Galaxy Note9, OnePlus 6, Google Pixel 3 và 3 XL... Aquos R2 Compact dùng camera sau 22,6 megapixel, máy ảnh trước 8 megapixel, pin 2.500 mAh và chạy Android 9 Pie.

 

Thiết kế của Aquos R2 Compact gợi nhớ đến dòng Xperia Compact của Sony với hai mặt kính phẳng, khung kim loại vuông vức. Sản phẩm của Sharp sẽ được bán ra đầu năm sau với mức giá chưa được công bố và có thể dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)