Điều này đang nói về iPhone XR2, chiếc smartphone đã được các nhà thiết kế tại Concept Phones đăng tải cho thấy một số tính năng mới lạ trên nó, bao gồm không có cổng kết nối và nút vật lí nào xuất hiện.

Ý tưởng thiết kế đến từ Hasan Kaymak, một trong những nhà thiết kế nổi tiếng trong lịch sử của trang web này..

Keymak đã từng đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời cho smartphone của HTC cùng nhiều thành viên khác.

Trong ý tưởng của mình dành cho iPhone XR, ông đã tập trung vào sức mạnh trí tuệ nhân tạo (AI) để loại bỏ những thứ không cần thiết nữa của iPhone như cổng kết nối và nút vật lí, cho phép mọi người tương tác bằng cử chỉ và một tính năng đặc biệt gọi là Magnetic Battery.

Đó là một tính năng cho phép pin li-ion của iPhone XR2 có thể tiết kiệm năng lượng và giúp điện thoại hoạt động trong nhiều ngày mà không phải sạc pin.

Nhà thiết kế dường như muốn tạo ra một điện thoại có thời lượng pin sử dụng gần như vĩnh viễn, mặc dù đó chỉ là giấc mơ ở thời điểm hiện tại.

Cũng theo ý tưởng thì iPhone XR sẽ đi kèm với màn hình 4K, viền gần như không tồn tại để màn hình chiếm đến 98% tỉ lệ phía trước.

Dĩ nhiên nó sẽ sử dụng chip xử lí từ Apple với tên tạm gọi là Axx hứa hẹn cho sức mạnh tuyệt vời.

Bên cạnh đó điện thoại cũng đi kèm máy quét dấu vân tay nhúng dưới màn hình và giao diện người dùng tươi sáng với nhiều màu sắc và biểu tượng lớn.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)