Ngày 13/11, Nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu toàn cầu Oppo giới thiệu sản phẩm R17 Pro được trang bị Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 710 tại khu vực Đông Nam Á.

Nền tảng đầu tiên của Qualcomm Technologies trong series 700 mới được đặc trưng bởi thiết kế 10nm và kiến trúc 8 lõi (octa-core), CPU Qualcomm Kryo 360, GPU Qualcomm Adreno 616, ISP Qualcomm Spectra 250, DSP Qualcomm Hexagon 685 và modem LTE X15 được kế thừa từ nền tảng di động flagship Snapdragon 800 series. Snapdragon 710 đạt được hiệu năng cao hơn một cách toàn diện, từ ứng dụng AI, camera, màn hình, kết nối cho đến thời lượng pin để cho phép nhiều người dùng hơn tận hưởng trải nghiệm điện thoại thông minh Android cao cấp.

Các tính năng đỉnh cao được mong đợi của Snapdragon 710 sẽ cải thiện chất lượng trải nghiệm di động và giúp xử lí các tình huống một cách liền mạch, bao gồm từ camera high-end cho tới khả năng xử lí AI tốc độ cao và thời lượng pin dài. Nền tảng này nâng camera lên một tầm cao mới để chụp được những bức hình và quay được những đoạn video có chất lượng chuyên nghiệp trong điều kiện ánh sáng rất yếu, cùng với công nghệ giảm nhiễu, lấy nét tự động nhanh, ổn định hình ảnh, zoom mượt mà và các hiệu ứng bokeh thời gian thực. Engine AI Qualcomm đa lõi cho phép người dùng dễ dàng chụp và chia sẻ những bức ảnh và đoạn video phù hợp với bối cảnh cũng như cá nhân hóa các mẫu giọng nói và hội thoại để đảm bảo trải nghiệm tương tác tự nhiên hơn.

Theo hãng nghiên cứu thị trường IDC (International Data Corporation), Oppo hiện đang đứng thứ 2 tại Khu vực Đông Nam Á về số lượng điện thoại thông minh bán ra hàng năm. Cùng với nền tảng Snapdragon 710 mạnh mẽ, R17 Pro được kì vọng là sẽ nâng cao thành công về phương diện tính phổ biến của Oppo tại khu vực Đông Nam Á.

“Qualcomm Technologies và Oppo có mối quan hệ lâu dài, bền chặt và chúng tôi đều có những cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư và phát triển các sản phẩm mới với những công nghệ sáng tạo. Đông Nam Á là một trong những khu vực năng động nhất thế giới và chúng tôi vui mừng hợp tác cùng OPPO ở thời điểm thú vị này. Chúng tôi coi Snapdragon 710 là một nhân tố làm thay đổi cuộc chơi; mang đến cho R17 Pro nhiều cải tiến với các công nghệ và tính năng trước đây chỉ có trên các nền tảng di động cao cấp, cho phép nhiều người dùng hơn tận hưởng một chiếc điện thoại thông minh Android high-end,” ông Kedar Kondap, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Qualcomm Technologies, Inc phát biểu.

“Việc đưa R Series đến Khu vực Đông Nam Á là một dấu mốc quan trọng của Oppo. Đông Nam Á là một trong những thị trường mạnh nhất của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng rằng R17 Pro sẽ là siêu phẩm tiếp theo để một lần nữa thể hiện sức sáng tạo và vị thế dẫn đầu của OPPO trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những thiết kế hàng đầu trong ngành cùng trải nghiệm chụp ảnh xuất sắc,” ông Jimmy Yi, Chủ tịch Oppo Đông Nam Á phát biểu.Bình luận

  • TTCN (0)