Máy in ảnh Canon Mini Photo Printer

Canon Marketing Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc máy in ảnh Mini Photo Printer nhỏ nhất của hãng, sử dụng công nghệ in khô không mực và có thể in úp mặt. Máy in ảnh mini của Canon giúp người dùng dễ dàng in ảnh từ điện thoại thành những bức ảnh đầy phong cách và cá tính.

Được trang bị công nghệ in khô mang tính cách mạng ZINK Zero Ink từ hãng ZINK, máy in ảnh mini của Canon cho ra những tấm ảnh sắc nét, màu sắc chân thực mà không cần ống mực. Máy sử dụng loại giấy glossy khổ 2x3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tường hay bất kì bề mặt nhẵn mịn nào.

Với kích thước nhỏ gọn, máy in dễ dàng nằm gọn trong túi áo quần hay giỏ xách. Pin gắn trong mang đến cho máy in sự linh hoạt ấn tượng mà không phải kết nối với nguồn điện khác. Máy in cũng kết nối Bluetooth dễ dàng với điện thoại chỉ với một nút bấm ở mặt bên mà không cần thông qua một mạng không dây nào khác.

Máy in Canon Mini Photo Printer cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Canon Mini Print để in từ thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Người dùng cũng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox.

Phần mềm trang bị một thư viện khổng lồ, bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker sáng tạo, cũng như khung chữ giúp người dùng tạo thêm cảm xúc cho các bức ảnh đời thường nhất. Kết hợp với các tính năng mở rộng như thay đổi khuôn mặt bằng thực tế tăng cường (Augmented Reality) hay tùy chọn vẽ nghệ thuật trước khi in.

Trong trường hợp ảnh khổ 2x3 inch không thể hiện được ý tưởng của người dùng, phần mềm còn cung cấp tính năng in ảnh ghép tối đa đến 4 ảnh, hay chức năng in một bức ảnh lớn từ 4 hay 9 bản in. Máy in ảnh Mini Photo Printer của Canon có các phiên bản màu Xám, Vàng hồng và Xanh bạc hà. Bộ sản phẩm bao gồm máy in, xấp 10 tờ giấy in ảnh và dây sạc, được bán với giá 3,3 triệu đồng.

Theo PCWorld VN.
Bình luận

  • TTCN (0)