Ngày 20/11, Grab cùng đối tác Vietcombank chính thức triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ nhằm mang lại trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay bi Moca một cách nhanh chóng, an toàn và liền mạch hơn cho người dùng tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ tận dụng tối đa sự đa dạng của các loại hình thẻ nội địa, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank, từ đó, gia tăng sự tiện lợi và lợi ích cho giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay bi Moca cho các dịch vụ trên ứng dụng Grab.

Việc công bố các chương trình hợp tác với Vietcombank cũng thể hiện cam kết của GrabPay bi Moca về việc sẽ triển khai và sớm hoàn thiện theo từng giai đoạn cho từng tập khách hàng. Vietcombank, với vai trò là một ngân hàng ngoại thương, có độ phủ rộng khắp cả nước sẽ hỗ trợ Grab giải quyết, giảm thiểu những bất tiện ban đầu của GrabPay bi Moca cho người dùng. Đồng thời, thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ thông qua các biện pháp bảo mật thông tin và phát hiện gian lận hiện đại giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông qua hợp tác này, người dùng GrabPay bi Moca sẽ có 2 lựa chọn để thanh toán thuận tiện, không cần tiền mặt thông qua các các loại thể thanh toán của Vietcombank như:

  1. Kích hoạt Ví GrabPay bi Moca bằng cách liên kết thẻ ATM / Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (VISA / MasterCard / Amex) phát hành bởi Vietcombank.
  2. Thanh toán trực tiếp cho mỗi chuyến đi của Grab bằng các loại Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex) của Vietcombank ngay trên ứng dụng Grab.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi khách hàng liên kết thẻ ATM hoặc thẻ Ghi Nợ (Debit) Quốc tế phát hành bởi ngân hàng Vietcombank với tài khoản Grab và nạp tiền vào Ví GrabPay bi Moca trên ứng dụng Grab từ 100.000đ/1 lần giao dịch.Bình luận

  • TTCN (0)