Mẫu laptop ZenBook 14 có thiết kế siêu mỏng mới của Asus

ZenBook 13/14/15 mới là loạt sản phẩm đầu tiên của Asus trang bị màn hình NanoEdge siêu mỏng 4 cạnh với tỉ lệ màn hình/thân máy cực cao - lên đến 95%, với mặt lưng họa tiết vòng tròn đồng tâm tinh tế. ZenBook 13 và 14 còn được tích hợp tính năng NumberPad tiên phong kết hợp sáng tạo một bàn phím số ảo ngay trên bàn di chuột.

Tất cả các mẫu máy mới đều sở hữu camera hồng ngoại 3D IR cho phép đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt thông qua Windows Hello trong mọi môi trường ánh sáng. Bản lề ErgoLift thông minh tự động nâng bàn phím đến góc độ đánh máy thoải mái, hỗ trợ phân tản âm thanh và tản nhiệt.

ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533) mới cũng được tích hợp từ những thành phần linh kiện mạnh mẽ với vi xử lí lõi tứ Intel Core i7 thế hệ thứ 8, nhân đồ họa lên đến NVIDIA GeForce GTX 1050 Max-Q., RAM lên đến 8 GB, lưu trữ PCIe SSD siêu nhanh và Wi-Fi tốc độ cao.

ZenBook 13/14/15 đạt chất lượng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810G với các bài kiểm tra độ bền khắt khe như vận hành kéo dài trong các môi trường khắc nghiệt và được thử nghiệm ở nhiều độ cao, nhiệt độ và độ ẩm khác nhau.

Dự kiến, các sản phẩm này sẽ bắt đầu được bán ra thị trường trong tháng 12 này.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)