Trong khi các ông lớn như Samsung, Microsoft và Huawei, thậm chí cả LG đều đã quan tâm đến điện thoại gập lại thì Sony là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại lớn chưa đăng kí bằng sáng chế cho thiết bị như vậy.

Tuy nhiên các nhà thiết kế tại TechConfigurations đã cung cấp cái nhìn về chiếc smartphone của Sony dựa trên ý tưởng thiết kế của mình.

Ảnh
concept sony xperia note flex hinh gap dep nhu mo hinh anh 2

Điện thoại được đặt tên Sony Xperia Note Flex, một cái tên khá dài và khó xảy ra khi mà Sony chưa bao giờ chọn Note cho sản phẩm của mình, và bản thân công ty cũng chưa bao giờ thích sao chép từ các đối thủ.

Ý tưởng thiết kế từ Techconfigurations tạo ra cho thấy thiết bị này có một camera 3 ống kính ở phía sau.

Đó là sự kết hợp của cảm biến 40 MP, 22 MP và 12 MP, cộng với PDAF và OIS. Tất nhiên có cả AI.

Camera selfie có độ phân giải 13 MP, bật lên từ phía trên và làm đẹp bằng các tính năng AI. Phần có thể gập lại là cốt lõi của trải nghiệm ở đây.

Nó khá đồ sộ và hầm hố khiến nhiều người nghĩ đến Xperia Tablet P trong quá khứ.

Kết quả cuối cùng là một thiết bị hình chữ nhật phẳng, với chip cao cấp Snapdragon 855 và hai phần tách rời có thể hợp lại thành một để trở thành máy tính bảng.

Nó có bản lề lớn và tương tự như Lenovo Yoga Book hoặc Surface Laptop. Chúng cũng có bút stylus, có cảm giác hơi giống một… thanh kiếm.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)