Hình ảnh được cho là của chiếc Nokia 9 PureView chính thức?

Kể từ khi HMD Global mua lại thương hiệu PureView từ Microsoft Mobile, đã có tin đồn về một điện thoại có siêu camera mới từ công ty Phần Lan, tuy nhiên gần đây mới xuất hiện thông tin đầu tiên về thiết bị có công nghệ máy ảnh này. Đó là Nokie 9 PureView.

Nokia 9 PureView dự kiến ​​sẽ có hệ thống camera với 5 ống kính phía sau, và hình ảnh kết xuất đồ họa 3D của nó đã bắt đầu xuất hiện nhiều vào tháng trước, mặc dù nó chỉ là một nguyên mẫu ban đầu vào thời điểm đó. Giờ đây một hình ảnh mới được phát hiện trên Instagram đã xuất hiện, nhiều khả năng sẽ là sản phẩm cuối cùng mà HMD sẽ tiết lộ trong tương lai gần.

Cùng với hình ảnh, người dùng Instagram cũng đã chia sẻ một số thông số kĩ thuật phần cứng của thiết bị, bao gồm chip Snapdragon 845, màn hình 5,9 inch Full HD+ với tỉ lệ khung hình 18:9, RAM lên tới 8 GB, bộ nhớ trong tối đa 128 GB, pin 4.150 mAh, camera 5 ống kính phía sau và camera đơn phía trước.

Tính năng chính của thiết bị rõ ràng sẽ là hệ thống camera cải tiến, nhưng sử dụng chip Snapdragon cũ hơn có thể không phù hợp với người dùng trong năm 2019, đặc biệt khi các OEM như Lenovo và OnePlus, đã công bố kế hoạch ra mắt thiết bị trang bị chip Snapdragon 855 mới.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Nokia 9 PureView có thể được công bố, nhưng sự kiện CES và MWC sắp tới có thể là thời điểm các sản phẩm công ty xuất hiện.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)