Oppo sẽ ra mắt cong nghệ mới của mình vào ngày 16/01 tới.

Hai năm trước, Oppo đã tham dự Triển lãm di động toàn cầu MWC (Mobile World Congress) 2017 nhưng không giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh nào. Thay vào đó, công ty này đã công bố camera kép đầu tiên trên thế giới với công nghệ zoom 5x. Giờ đây, công ty đã sẵn sàng để tiến xa hơn nữa và đã gửi lời mời tới giới truyền thông cho giải pháp zoom x10 mới của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 16/01 tới đây.

Thiết lập zoom 5x hiện tại về cơ bản là gồm ống kính 5P, tiếp theo là lăng kính góc 90 độ giúp hướng ánh sáng tới cảm biến camera định vị theo chiều thẳng đứng. Trong khi đó, chống rung quang học OIS sẽ hoạt động ngay cả khi người dùng thu phóng tối đa hình ảnh.

Ảnh
Bằng sáng chế về công nghệ zoom 10x của Oppo.

Hiện phía nguồn tin Trung Quốc vẫn chưa biết Oppo sẽ tung ra điện thoại nào tích hợp cho công nghệ mới này. Vì hiện vẫn chưa thấy chiếc smartphone nào của hãng có zoom 5x được “lên kệ” nên có thể công nghệ zoom x10 có thể sẽ chỉ xuất hiện trên một thiết bị nguyên mẫu, chưa có mặt trong tương lai gần.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)