Ảnh concept Galaxy S10 và Galaxy S10+.

Trong thời kì “bùng nổ” điện thoại thông minh những năm đầu, các nhà sản xuất như Samsung và Apple thường phô trương độ mỏng các thiết bị hàng đầu của mình. Tuy nhiên, kể từ năm 2015, các thiết bị đã trở nên dày hơn để chứa được nhiều linh kiện hơn và pin lớn hơn. Với loạt Galaxy S10, Samsung sẽ đẩy thiết kế lên một đỉnh cao hơn với thiết kế mỏng nhưng pin vẫn lớn.

Theo tiết lộ từ Steve Hemmerstoffer, Samsung Galaxy S10+ sẽ là chiếc flagship mỏng nhất của Samsung trong nhiều năm. Cụ thể hơn, thiết bị sẽ chỉ dày 7,79mm – là chiếc smartphone mỏng nhất của công ty kể từ năm 2016.

Ảnh
Galaxy S10+ sẽ có ba camera sau và camera trước kép.

Trước đó, hãng này cũng đã có hàng loạt các sản phẩm siêu mỏng khác - Galaxy S6 (6,8mm), Galaxy S6 Edge + (6,9mm), Galaxy S6 Edge (7mm), Galaxy Note 5 (7,6mm) và Galaxy S7 Edge (7,7mm). Độ mỏng của Galaxy S10+ đang thực sự thách thức viên pin dự kiến 4.000mAh lớn bên trong và nhiều camera ở phía sau. Chưa có thiết bị nào của hãng đạt tới "cảnh giới" này và trên thực tế, tất cả các mẫu điện thoại nói trên chỉ có một camera phía sau và pin nhỏ hơn đáng kể.

Về phiên bản Galaxy S10 bản chuẩn và “người anh em” nhỏ hơn của nó - Galaxy S10E (hoặc Galaxy S10 Lite), có vẻ như Samsung cũng có nâng cấp không nhỏ với độ dày lần lượt là 7,85mm và 7,94mm.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)